Thiết kế bảng hiệu quảng cáo đẹp và ấn tượng cũng là một cách để thu hút khách hàng, đây là một công việc tưởng không khó nhưng đôi khi lại khó không tưởng.

Cái khó ở đây chính là phải làm sao để có thể tạo được ấn tượng ngay cái nhìn đầu tiên với khách hàng, và làm tốt nhất chính là để những người đi đường phải ấn tượng và ghi nhớ cửa hàng của bạn ngay cả khi họ không có nhu cầu. Vậy phải làm thế nào đây?

Xem thêm:

Cách thiết kế bảng hiệu quảng cáo đẹp và ấn tượng để hút khách hàng

Chúng tôi đưa ra một vài lời khuyên để giúp bạn có cái nhìn tổng quan và có những lưu ý để thiết kế bảng hiệu quảng cáo gây ấn tượng qua những thông tin sau đây:

Biết cách tạo sự chú ý

Biết cách tạo sự chú ý
Biết cách tạo sự chú ý

Sự chú ý ở đây chính là sự mới lạ, sự sáng tạo. Yếu tố này chính là thứ vũ khí lợi hại nhất trong marketing.

Mọi người khi đi đường sẽ chú ý cửa hàng bạn khi biển hiệu của bạn nổi bật, ấn tượng và khác lạ… Có thể bây giờ họ không có nhu cầu nhưng vài tháng tới thì sao? Bạn sẽ là nơi đầu tiên họ nghĩ về và có thể là một trong những sự lựa chọn.

Sự độc đáo ở đây có thể kể đến như những dòng chữ to, nổi bật hay những clip sống động để đưa vào bản hiệu điện tử, gắn thêm nhiều đèn chẳng hạn… sự sáng tạo thì không bao giờ có điểm dừng.

Lựa chọn màu sắc tương phản

Những màu sắc tương phản giúp nổi bật các chi tiết và tạo được ấn tượng cho người xem. Một bảng hiệu với toàn màu sắc tương đồng sẽ làm mờ nhạt các chi tiết và giảm đi hiệu ứng truyền tải thông điệp.

Nên sử dụng màu sắc tương phản làm nổi bật thông tin
Nên sử dụng màu sắc tương phản làm nổi bật thông tin

Yếu tố màu sắc có thể quyết định độ thành công của bảng quảng cáo hay không nên bạn cần đặc biệt chú ý.

Không nên pha trộn quá nhiều màu sắc sẽ khiến bảng hiệu trông rối mắt và kém sang trọng, điều đó khiến cửa hàng bạn thiếu đi sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Kích cỡ chữ phù hợp

Sử dụng những font chữ rõ ràng, dễ nhìn và dễ đọc. Kích cỡ chữ lớn nhỏ phù hợp với nơi đặt bảng hiệu. Có thể sáng tạo đưa thêm các hiệu ứng cho chữ.

Màu chữ và màu nền nên có sự tương phản để gây chú ý.

In đậm và in nghiêng tùy lúc, tránh lạm dụng gây phản tác dụng.

Bảng hiệu nên được điều chỉnh kích cỡ phù hợp với những hàng quán xung quanh, tránh tình trạng bảng hiệu quá nhỏ sẽ không gây được sự chú ý.

Ưu tiên sự đơn giản

Sự đơn giản nhưng vẫn phải đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho khách hàng. Cửa hàng bạn cung cấp dịch vụ gì? Làm sao để liên hệ với bạn? …

Ưu tiên sự đơn giản và sáng tạo
Ưu tiên sự đơn giản và sáng tạo

Bạn hãy để ý, những bảng hiệu của những đơn vị lớn, có tiếng tăm đều khá đơn giản và chính sự đơn giản này tạo nên sự chuyên nghiệp và sang trọng.

Bảng hiệu quảng cáo càng ít chữ càng tốt, những người qua đường không có nhiều thời gian để đọc hết những thông tin trên đó. Làm nổi bật từ 8 – 10 từ truyền tải thông điệp chính của bạn.

Bảng quảng cáo thông minh

Bảng hiệu quảng cáo điện tử ngày càng được ưa chuộng vì thông tin trên đó có thể cập nhật nhanh chóng cũng như nó luôn luôn gây chú ý bởi những hiệu ứng vui nhộn…

Bạn có thể trang trí thêm nhiều đèn led để nổi bật chúng vào ban đêm.

Gắn thêm đèn vào ban đêm để nổi bật
Gắn thêm đèn vào ban đêm để nổi bật

Kết nối thêm những thông tin như facebook hay IG để người dùng không phải mất thời gian tìm hiểu và có thể dễ dàng liên lạc trao đổi thông tin…

Vị trí đặt bảng quảng cáo thích hợp

Bảng hiệu quảng cáo phải được thiết kế và đặt tại một vị trí thuận tiện với ánh nhìn của mọi người, tránh tuyệt đối những vị trí khuất sau tán cây hay bị che bởi cột cờ, những bản hiệu kế bên…

Chú ý đến chất liệu

Chất liệu bảng hiệu bạn có thể tùy chọn như nhựa, kim loại… tránh những bảng hiệu giấy quá mỏng và không thể chịu được gió mưa thời tiết…

Khi bảng hiệu bạn bị rơi, rớt bất cứ chi tiết nào, bạn nên nhanh chóng sửa chữa ngay.

Trên đây là một vài lưu ý chúng tôi gửi đến bạn, hy vọng có thể giúp bạn tạo ra được một bảng hiệu quảng cáo thật đẹp và ấn tượng.

Nếu bạn không tự tin vào khiếu thẩm mỹ của mình, bạn nên tìm đến những đơn vị chuyên về dịch vụ in ấn, quảng cáo, bảng hiệu quảng cáo đẹp mắt cũng xem như chiến dịch marketing của bạn đã thành công được 50%.

Có thể bạn quan tâm:

 >>>>>>>> Cho thuê máy photocopy mới

Tại chuyên mục kiến thức của chúng tôi, bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều thông tin bổ ích khác.

Photocopy Quốc Kiệt chúng tôi là đơn vị chuyên mua bán, sửa chữa và cho thuê máy photocopy với cam kết chính hãng, đa dạng đời máy với giá thuê máy photocopy rẻ nhất thị trường.

Liên hệ với Photocopy Quốc Kiệt:

  •       Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00
  •       Hotline: 091 390 09 51
  •       Điện thoại: 028 7308 0879
  •       Email: congtyquockiet@gmail.com
  •       Trụ sở chính: 703/18, TL10, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Hồ Chí Minh 700000

Tác giả: Alel Pham

Nguồn: https://quockiet.vn/

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of