Dịch vụ cho thuê máy Photocopy

Dịch vụ cho thuê máy Photocopy tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện đang rất phổ biến, để tìm được ở HCM một đơn vị cho thuê máy Photo giá rẻ chất lượng cao nhưng máy đời mới thì không đơn giản. Bài hôm nay tôi xin chia sẻ đến bạn đọc những kinh nghiệm để chọn đơn vị uy tín tại TP.HCM.

Tuy là nhiều đơn vị cho thuê máy Photocopy nhưng không phải đơn vị nào cung uy tín chất lượng. Để hiểu và chọn được đơn vị giá rẻ mà chất lượng đòi hỏi bạn cần có một lượng kiến thức về máy Photocopy.

Dịch vụ cho thuê Máy Photo uy gồm?

Dịch vụ cho thuê máy Photocopy uy tín thì phải dựa vào nhiều yếu tố
Dịch vụ cho thuê máy Photocopy uy tín thì phải dựa vào nhiều yếu tố

Để đánh giá một đơn vị cho thuê máy Photo uy tín chất lượng bạn cần xem hết bài viết này. Những kiến thức dựa trên kinh nghiệm và được tôi tổng hợp lại hy vọng sẽ giúp bạn chọn được một đơn vị uy tín.

Thâm niên trong nghề – Chắc chắn nếu một đơn vị cho thuê uy tín họ sẽ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nếu không họ đã dẹp tiệm từ lâu rồi. Bạn cần kiểm tra xem Mã số thuế của đơn vị đó xem họ thành lập năm nào.

Số lượng máy – Nếu có thể bạn cần đến chỗ kho chứa máy hoặc gọi Video để xem số lượng máy của bên cho thuê có nhiều và đa dạng không.

Số lượng khách – Xem số lượng khách hiện tại là ai và đã thuê lâu chưa, điều này cũng giúp ích bạn trong quá trình chọn đơn vị cho thuê uy tín.

Số nhân viên kỹ thuật –  Bạn chỉ cần quan tâm số nhân viên kỹ thuật thôi, vì nếu khi thuê máy gặp trục trặc thì chỉ có nhân viên kỹ thuật mới giúp được bạn.

Hỗ trợ nhanh – Thử gọi kiểm tra xem coi bên công ty bạn cần thuê máy có ai trực điện thoại và sẳn sàng hỗ trợ bạn không.

Các dòng máy – Xem các dòng máy có đa dạng hay không, như vậy mới phù hợp với hầu hết các yêu cầu về thuê máy.

Trên đây là một số lưu ý, hy vọng sẽ giúp ích trong quá trình chọn đơn vị cho thuê máy Photo uy tín tại HCM của bạn.

Thuê máy Photocopy mới hay cũ

Chọn máy Photocopy Mới hay cũ tùy vào yêu cầu và giá thành khi thuê
Chọn máy Photocopy Mới hay cũ tùy vào yêu cầu và giá thành khi thuê

Thông thường các máy Photocopy được nhập về là hàng 90% – 99%, có thể được coi là hàng mới quan trọng là chất lượng cua máy.

Máy Photocopy mới chưa qua sử dụng thì sẽ cho tuổi thọ dùng lâu hơn so với máy cũ. Khi thuê cũng cần kiểm tra máy xem tình trạng máy như thế nào.

Kiểm tra máy Photo mới cũng khá đơn giản, chỉ nhìn vẻ bề ngoài cũng phần nào phân biệt được máy Photocopy mới và cũ.

Đặc biệt cũng tùy vào giá rẻ hay mắc mà bạn có thể yêu cầu máy mới hoặc cũ phù hợp với ngân sách của bạn.

Đối với giá siêu rẻ thì bạn không thể yêu cầu được máy mới rồi, đó cũng là quy luật tự nhiên. Giá siêu rẻ mà được máy mới chắc chỗ cho thuê sẽ lỗ nặng.

Tại sao nên thuê máy Photocopy?

Giữa thuê và mua máy Photocopy cần xem nhu cầu và ngân sách
Giữa thuê và mua máy Photocopy cần xem nhu cầu và ngân sách

Tại sao phải thuê máy photo mà không phải mua mới có phải tốt hơn không? câu này đã rất phổ biến và tôi nhận được rất nhiều khi làm trong ngành cho thuê máy Photo này.

Nếu bạn là doanh nghiệp lớn cần số lượng máy lớn thì sẽ không hỏi câu này bởi vì những nguyên nhân sau đây.

Khi thuê bạn sẽ được?

Không phải bỏ quá nhiều tiền cùng 1 lúc để mua máy, vì máy Photocopy xịn cũng không phải rẻ, mà mua số lượng nhiều thì…. 😀

Không phải tốn tiền thuê nhân viên kỹ thuật để bảo chì và sửa chửa, đơn vị cho thuê sẽ xử lý vấn đề này giúp bạn.

Khi gặp sự cố, sẽ có máy mới thay thế không làm gian đoạn quá trình kinh doanh của bạn.

Chi phí thuê hàng năm rẻ, một máy trung bình cỡ 1 đến 5 triệu/tháng tùy yêu cầu.

Không phải lo bất cứ vấn đề gì về máy Photocopy, nếu có sự cố sẽ có đơn vị cho thuê họ lo.

Không cần quan tâm máy bị hao mòn qua nhiều năm sử dụng.

Những ai hay thuê máy Photo?

Những đơn vị hay thuê máy photocopy thường là: bện viện, trường học, ủy ban nhân nhân, các sự kiện, công ty lớn, ngân hàng…

Những đơn vị trên đều sử dụng dịch vụ thuê máy Photocopy, không phải vì họ không có tiền mà bởi tính tiện lợi của việc thuê mang lại.

Ngoài ra các công ty nhỏ, mới thành lập sử dụng 1 máy cũng thường hay đi thuê, vì nếu mua thì chi phí rất cao không phù hợp với công ty nhỏ.

Những hãng máy Photocopy

Các hãng máy Photocopy nổi tiếng ở Việt Nam và được nhiều người dùng tin chọn
Các hãng máy Photocopy nổi tiếng ở Việt Nam và được nhiều người dùng tin chọn

Có rất nhiều hãng sản xuất máy Photocopy nổi tiếng, nhưng ở thị trường Việt Nam khách hàng thường tin chọn những hãng sau đây:

Ricoh – Là hãng nổi tiếng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay bởi giá thành phù hợp kèm độ ổn định của máy.

Toshiba – Cũng là lựa chọn của người Việt, thương hiệu lâu năm tại Việt Nam, đa dạng mẫu mã và tính năng phù hợp với nhu cầu thị trường.

Sharp – Hãng máy photocopy Sharp cũng khá nổi tiếng, với nhiều mẫu mới cùng công nghệ tiên tiến, máy Photocopy Sharp được nhiều người dùng quan tâm tin dùng.

HP – Hãng máy photo HP cũng được chú ý bởi ở Việt Nam HP làm thương hiệu khá tốt, nhưng có một vài vấn đề nhỏ kiến máy HP không được nhiều sự ưu ái của người Việt.

Nếu bạn đã từng tìm hiểu về các dòng máy Photocopy, thì đây là những hãng không quá xa lạ với bạn. Nếu bạn cần sự tư vấn để chọn máy Photo chất lượng, có thể gọi trực tiếp cho tôi, tôi sẽ hỗ trợ bạn bằng những kiến thức tôi có, điện thoại: 091 390 09 51

Những lưu ý khi thuê máy Photocopy

Khi chọn thuê máy Photocopy, cũng có rất nhiều lưu ý cần biết để có thể tìm và thuê được máy ưng ý nhất. Sau đây là một số lưu ý cần thiết khi chọn thuê máy:
Chọn máy phù hợp với nhu cầu – Bạn cần xem nhu cầu Photocopy của bạn như thế nào để chọn được máy phù hợp nhất. Ví dụ: Số lượng bản photo/ngày, có cần tính năng Photo Màu, Scan… hay không.
Chọn đơn vị gần bạn nhất – Để đảm bảo công việc được thuận lợi, bạn cần chọn đơn vị cho thuê gần bạn nhất. Như vậy sẽ giảm được chi phí vận chuẩn và khi có sự cố ngoài ý muốn sẽ có người hỗ trợ bạn kịp thời.
Số lượng máy – Nếu bạn cần Photo số lượng lớn, nên cân nhắc việc thuê cùng lúc nhiều máy để đảm bảo quá trình kinh doanh thuận lợi.
Chất lượng máy Photo – Kiểm tra chất lượng xem máy Photocopy Mới hay Cũ để từ đó cân đối giá tiền thuê.
Giá thuê – Giá thuê cũng hết sức quan trọng, vì nếu thuê là thuê thời gian dài nên vấn đề giá cần được làm rõ trước khi thuê.
Hợp đồng thuê – Hợp đồng cần xem kỹ trước khi ký, nếu có bất cứ điều gì bạn chưa hiểu phải hỏi ngay, hoặc có thể tham khảo thêm tại mẫu hợp đồng thuê máy Phototocopy.
Những lưu ý trên, tuy hết sức đơn giản nhưng cần được chú ý kỹ lưỡng. Nếu bạn là người đơn giản, hãy giao việc đi thuê máy cho người khác, để đảm lợi ích của tổ chức.

Giới thiệu về Photocopy Quốc Kiệt

Đơn vị cho thuê máy Photo uy tín
Đơn vị cho thuê máy Photo uy tín
Đơn vị cho thuê máy photo Quốc Kiệt với mục tiêu “Sự hài lòng của khách hàng mới là điều quan trọng nhất” đảm bảo sẽ giúp bạn tìm được máy photocopy phù hợp cho doanh nghiệp mình với chi phí thuê máy photocopy hợp lý.
Nếu bạn đang gặp phải trường hợp trên nhưng hiện tại doanh nghiệp chưa muốn đầu tư khoản tiền lớn cho việc mua máy photo thì việc tìm đơn vị cho thuê máy photocopy chất lượng cao là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

 

Chi phí để mua một máy photocopy rất cao, khi doanh nghiệp dầu tư cần rất cân nhắc giữa thuê và mua. Hơn nữa, việc mua máy cần phải có kỷ thuật bảo trì và sửa chữa, nếu thuê thì doanh nghiệp không cần quan tâm tới vấn đề máy photo bị hư.

 

Chi phí thuê một máy photo cũng bằng với chi phí bảo trì hàng háng, nên hầu như các tổ chức lớn như trường học, bên viện, UBND…. đều chọn hình thức thuê để tiết kiệm và thuận tiện trong công việc hơn.

Vì sao nên chọn chúng tôi?

 • Các dòng máy photocopy tại Quốc Kiệt cho khách hàng thuê đều là những dòng máy Ricoh chất lượng cao, tốc độ in ổn định.
 • Cho thuê máy photocopy mới đến 99%.
 • Quốc Kiệt luôn hỗ trợ khách hàng cách tốt nhất từ những thông tin tư vấn ban đầu, đến hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình sử dụng máy.
 • Khi bạn thuê máy photo ở trong khu vực TPHCM sẽ được chúng tôi miễn phí vận chuyển, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng tận tình.
 • Giá thuê máy đã bao gồm các chi phí như mực in, vật tư, sửa chữa trong quá trình sử dụng.

Bảng giá

Dưới đây là bảng giá tham khảo của dịch vụ cho thuê máy Photo. Để biết giá thuê cụ thể của từng dòng mời các bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá cụ thể hơn nhé.

Tên máy Photo: Photocopy Ricoh Aficio MPC 3002
Phí thuê máy: 1.500.000đ/tháng
Đặt cọc: 5.000.000đ
Tình trạng máy: Mới 98%

Những Cam Kết

 1. Quốc Kiệt luôn cung cấp máy photocopy chính hãng Ricoh đến với khách hàng.
 2. Hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc khách hàng 24/7 để kịp thời xử lý những khó khăn, rắc rối mà khách hàng gặp phải.
 3. Nguồn máy photocopy luôn sẵn sàng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh chóng nhất.
 4. Đổi trả máy miễn phí nếu gặp trục trặc về kỹ thuật hoặc dòng máy hiện tại chưa đáp ứng được hết nhu cầu sử dụng của bạn.
Khi doanh nghiệp, cá nhân bạn đang muốn tìm cho thuê máy photocopy chất lượng cao thì hãy liên hệ với chúng tôi 0918.599.833 để được tư vấn, hỗ trợ nhiều thông tin hơn về việc thuê máy. Photocopy Quốc Kiệt là đơn vị cho thuê máy photo uy tín, giá siêu rẻ rất hân hạnh được phục vụ bạn.

Một số dòng máy Photocopy được ưa chuộng!

Máy Photocopy Ricoh

Ricoh Aficio MP 2550B

11,800,000

Máy Photocopy Ricoh

Ricoh Aficio MP201 SPF

9,800,000

Máy Photocopy Ricoh

Ricoh Aficio MP 2550

13,800,000

Máy Photocopy Ricoh

Ricoh Aficio MP 3350B

14,800,000

Máy Photocopy Ricoh

Ricoh Aficio MP 2851

14,800,000

Máy Photocopy Ricoh

Ricoh Aficio MP 7502

55,800,000

Máy Photocopy Ricoh

Ricoh Aficio MP 3351

15,800,000

Máy Photocopy Ricoh

Ricoh Aficio MP 6002

52,800,000

Quý khách hàng nếu cân thêm thông tin về các loại máy, vui lòng liên hệ công ty Quốc Kiệt chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn chọn thuê máy photocopy phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00
 • Hotline: 091 390 09 51
 • Điện thoại: 028 7308 0879
 • Email: congtyquockiet@gmail.com
 • Website: https://quockiet.vn/
 • Địa chỉ: 703/18, TL10, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Hồ Chí Minh 700000
Biên tập bởi Le Nam

19
Bình luận

avatar
19 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
12 Comment authors
ThấmTrườngNguyencuongTamVăn Lợi Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Ngọc Hương
Guest
Ngọc Hương

Mình đang tìm đơn vị cho thuê máy photocopy giá tầm khoảng 1tr5 1 tháng. Nhờ bên Quốc Kiệt tư vấn giúp mình dòng máy photocopy của Ricoh có giá khoảng đó hoặc chênh lệch 1 tí cũng được ạ.

Vinhla
Guest
Vinhla

Cho mình hỏi là đối với những dòng máy photocopy được bên bạn cho thuê với mức giá khoảng 1tr2 – 2tr/ tháng thì có những dòng máy nào? và công suất hoạt động ra sao. Liên hệ với mình để trao đổi nhé.

Mỹ Trần
Guest
Mỹ Trần

Nghe hấp dẫn đấy! Cung cấp cho tôi giá thuê máy photocopy bên bạn đi, để tôi tham khảo!

Nhi Lê
Guest
Nhi Lê

Mình thấy các đơn vị cho thuê máy photocopy hiện nay có chất lượng cao, máy cho thuê còn mới hoạt động ổn định, hơn nữa giá cho thuê máy photocopy khá rẻ với có rất nhiều các chương trình ưu đãi khá hấp dẫn.

Phương Thảo
Guest
Phương Thảo

Dịch vụ cho thuê máy photocopy của Quốc Kiệt chỉ cho thuê máy tại khu vực TPHCM hay có cho thuê tại các khu vực khác không ạ? Mình đang ở Bình Dương đang muốn thuê máy, nếu Quốc Kiệt có cho thuê máy ở Bình Dương thì gửi cho mình thông tin chi tiết về dịch vụ nhé!

Hồng
Guest
Hồng

Thuê máy photocopy mới thì giá sẽ đắt hơn nhưng cũng được cái an tâm hơn, nói chung thì cái nào cũng có ưu điểm của nó! Cảm ơn ad đã chịu khó chia sẻ nhé! Mình nhất định sẽ tiếp tục ủng hộ nếu có cơ hội

Ngọc Ánh
Guest
Ngọc Ánh

Thuê máy photocopy bên Quốc Kiệt có hỗ trợ đổi máy nếu dòng máy thuê ban đầu không phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách không nhỉ. Vì bên mình định thuê nhưng lại chưa tìm được dòng máy nào phù hợp và phải sử dụng thử mới biết đánh giá máy.

An Nam
Guest
An Nam

mình có nhu cầu thuê máy photocopy ricoh sử dụng trong thời gian 1 năm cho 1 văn phòng 10 người, nhờ photocopy quốc kiệt tư vấn cho mình nhé. Xin cảm ơn rất nhiều

Ngọc
Guest
Ngọc

Cho mình hỏi mình ở Bình Dương và muốn thuê máy photocopy màu ở Bình Dương, bạn có thể tư vấn cho mình không? Mình không có nhiều ngân sách lắm nên muốn tìm một chiếc máy rẻ rẻ thôi nhé, máy cũ cũng không sao miễn còn dùng tốt là được!

Nhật Lê
Guest
Nhật Lê

Thuê máy photocopy văn phòng thì nên chọn thương hiệu máy photocopy Toshiba, Ricoh, Hp hay Canon sẽ hoạt động tốt hơn ạ, mình muốn tìm máy có thể kiểm soát được số lượng giấy in với cả có khả năng bảo mật cao á.

Mymi
Guest
Mymi

Dich vu cho thue may photocopy TPHCM hiện nay nói đến độ uy tín thì tôi nghĩ không thể nào thiếu Quốc Kiệt. Các bạn rất nhiệt tình trong khâu tư vấn và thời gian giao máy nhanh chóng, hỗ trợ bảo trì máy cũng rất vui vẻ.

Ngô Gia Hân
Guest
Ngô Gia Hân

Với những văn phòng chỉ từ 5 – 10 người thì cho hỏi bên mình nên lựa chọn hình thức cho thuê máy photo nào? và giá thành lẫn các chế độ đi kèm khi bên bạn cho thuê có thể tư vấn trực tiếp cho mình được không?

Trần Trong
Guest
Trần Trong

Mình đang có nhu cầu thuê máy photocopy nhưng chưa tìm được đơn vị thích hợp nhờ bên Quốc Kiệt tư vấn và báo giá giúp mình nhé. Mình ở khu vực quận Phú Nhuận, TPHCM mình muốn biết chi nhánh của Quốc Kiệt gần nhất để tiện liên hệ.

Văn Lợi
Guest
Văn Lợi

Việc thuê máy photocopy thật sự giúp ích rất nhiều cho các đơn vị doanh nghiệp cũng như khách hàng cá nhân, những người không có nguồn vốn để mua máy photocopy và nó thật sự rất hữu ích

Nguyencuong
Guest
Nguyencuong

Hiện tại hình thức cho thuê máy photocopy này đang có bao nhiêu dòng máy được cho thuê, và chỉ cho thuê ở tphcm hay là có ở tỉnh nữa vậy bạn mình muốn tư vấn về những thông tin và cách thức này nhé. Thanks

Tam
Guest
Tam

Cho mình hỏi tìm thuê máy photocopy mới cho văn phòng và cho tiệm photocopy có khác gì nhau và có cần lưu ý gì không? Mình đang thắc mắc vấn đề này và không tìm được câu trả lời, mong được ad giải đáp sơm nhé! cảm ơn nhiều…

Nguyencuong
Guest
Nguyencuong

Giá thành máy photocopy toshiba bên bạn hiện tại đang cung cấp là bao nhiêu trên thị trường vậy? không biết có ai có thể giải đáp giúp mình câu hỏi này được không? mình đang cần tìm hiểu thuê các dòng máy này.

Trường
Guest
Trường

Hiện nay có quá nhiều dịch vụ cho thuê máy photocopy cái nào cũng giới thiệu giá rẻ uy tín thật sự chẳng biết cái nào mới uy tín thật sự luôn á. Hay vọng đây sẽ thật sự là 1 đơn vị chuyên nghiệp và chất lượng vì thấy được nhiều người khen mình thử một lần vậy

Thấm
Guest
Thấm

Hiện nay mình thấy mọi người khá thích dùng dòng máy photocopy Ricoh và Toshiba, thuê máy photocopy nào trong 2 loại này sẽ sử dụng tốt hơn ạ? Tư vấn giúp mình với nha