Khi nào bạn cần thanh lý hợp đồng cho thuê máy photocopy ? Khi thanh lý hợp đồng cho thuê máy photocopy sẽ cần những thủ tục nào? Các bạn hãy cùng tìm hiểu với Photocopy Quốc Kiệt nhé!

Hiện nay với sự lên ngôi cũng như lợi ích của các dịch vụ cho thuê máy photocopy mà nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn sử dụng dịch vụ này. Tuy nhiên có rất nhiều trường hợp các doanh nghiệp gặp phải những đơn vị không uy tín, máy không chất lượng gây nhiều phiền toái cho bạn. Vậy những trường hợp nào bạn nên chấm dứt việc thuê máy và thanh lý hợp đồng thuê máy photocopy.

Có thể bạn quan tâm:

Máy photocopy không chất lượng

Máy photo không chất lượng làm chậm trễ công việc
Máy photo không chất lượng làm chậm trễ công việc

Thuê máy photocopy giá rẻ TPHCM tất nhiên bạn mong muốn mình được sử dụng những sản phẩm có chất lượng và những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. Tuy nhiên khi thuê máy tại những đơn vị không uy tín bạn sẽ phải thuê những chiếc máy photocopy cũ, công suất hoạt động kém và thường xuyên bị lỗi.

Máy photocopy thường xuyên gặp rất nhiều lỗi gây ảnh hưởng đến công việc của bạn. Ở trường hợp này bạn trước hết nên liên hệ với đơn vị cho thuê máy photocopy để nhờ hỗ trợ sửa chữa. Nếu máy bị hư hỏng nặng bạn hãy yêu cầu đơn vị cho thuê đổi máy khác.

Ở những địa chỉ cho thuê máy photocopy uy tín sẽ có chính sách hỗ trả khách hàng đổi trả máy khi chất lượng không tốt cũng như có nhân viên hỗ trợ sửa chữa máy khi gặp các vấn đề về kỹ thuật. Nếu máy đã hỏng nặng nhưng đơn vị cho thuê không hỗ trợ đổi máy khác thì bạn nên cân nhắc vấn đề thanh lý hợp đồng.

Không được hỗ trợ nhanh chóng

Đối với các văn phòng hay các dịch vụ photocopy có khối lượng công việc lớn thì việc máy photocopy bị hỏng sẽ làm chậm trễ tiến độ công việc, gây ra rất nhiều phiền toái. Tại những công ty cho thuê máy photocopy uy tín khi máy photocopy hỏng bạn liên hệ thì sẽ có nhân viên kỹ thuật đến xử lý sự cố cho bạn nhanh chóng.

Kỹ thuật viên đến trễ khi máy hỏng
Kỹ thuật viên đến trễ khi máy hỏng

Nếu khi bạn liên hệ mà đơn vị cho thuê thờ ơ, không quan tâm, báo bận không có nhân lực để đến xử lý. Thời gian các đơn vị chuyên nghiệp có mặt để giải quyết sự cố cho khách thường là từ 2-4h sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Vì thế khi máy bạn hỏng liên hệ với đơn vị cho thuê nhưng đợi cả ngày chẳng thấy ai đến thì bạn cũng không nên tiếp tục sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại đây nữa.

Tuy nhiên có rất nhiều nguyên nhân khách quan mà đơn vị cho thuê không hỗ trợ tốt cho bạn tại 1 thời điểm nhất định thì bạn cũng nên thông cảm cho họ.

Không tuân thủ hợp đồng cho thuê

Không tuân thủ hợp đồng thuê máy photocopy
Không tuân thủ hợp đồng thuê máy photocopy

Mẫu hợp đồng thuê máy photocopy rất quan trọng nó không những bảo vệ quyền lợi của bạn còn xác định rõ quyền lợi cũng như trách nhiệm của cả 2 bên trong quá trình thuê. Ở hợp đồng cho thuê máy photocopy thường có ghi rõ nhãn hiệu, tình trạng, chức năng giá thuê cũng như các trách nhiệm sửa chữa máy. Nếu bên cho thuê không tuân thủ những vấn đề này thì bạn nên thanh lý hợp đồng nhanh chóng.

Vấn đề bạn có thể gặp phải khi thanh lý hợp đồng cho thuê

Khi bạn đơn phương chấm dứt hợp đồng cho thuê thì bạn có thể phải bồi thường tiền cho đơn vị cho thuê bởi vì kết thúc hợp đồng trước thời hạn. Ngoài ra thì ở các trường hợp thúc hợp đồng khi máy bị hư hỏng bên cho thuê nhiều khi còn đẩy trách nhiệm và yêu cầu bạn phải chịu chi phí sửa chữa máy. Chính vì thế trước khi quyết định thuê máy bạn cần phải xem xét cẩn thận các điều khoản trong hợp đồng và nếu có vấn đề nào không hợp lý thì nên thảo luận với đơn vị cho thuê để sửa đổi lại.

Bồi thường tiền thanh lý hợp đồng
Bồi thường tiền thanh lý hợp đồng

Bên cạnh đó trong quá trình thuê bạn cũng cần tuân thủ các điều khoản trong hợp đồng như không tự ý sửa chữa, thay thế linh kiện, di dời máy, khi máy gặp sự cố thì báo cho đơn vị cho thuê. Như thế sẽ hạn chế được các vấn đề bồi thường khi thanh lý hợp đồng.

Với những thông tin trên Photocopy Quốc Kiệt hy vọng mang đến cho khách hàng những quan điểm, cái nhìn  khách quan nhất trong vấn đề thanh lý hợp đồng thuê máy photocopy. Khi không hài lòng với dịch vụ cho thuê bạn có thể lựa chọn thanh lý hợp đồng hoặc yêu cầu đơn vị cho thuê cải thiện chất lượng dịch vụ. 

Hãy thường xuyên cập nhật các kiến thức hữu ích do Photocopy Quốc Kiệt cung cấp tại chuyên mục Kiến Thức.

Thông tin liên hệ: 

  • Hotline: 091 859 98 33
  • Điện thoại: 028 7308 0879
  • Email: congtyquockiet@gmail.com
  • Trụ sở chính: Lầu 1: 703/18 Tỉnh Lộ 10, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp.HCM
  • Văn phòng: Lầu 1: 480d Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM

Biên tập bởi Phụng Lê

Nguồn: https://quockiet.vn

2
Bình luận

avatar
2 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Hương KiếnNgải Nhi Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Ngải Nhi
Guest
Ngải Nhi

Mình vừa kết thúc hợp đồng thuê máy với bên đơn vị trước, không hỗ trợ bảo hành bảo trì máy gì cả. Ad tư vấn dịch vụ cho thuê máy photo của bên Quốc Kiệt cho mình nhé.

Hương Kiến
Guest
Hương Kiến

Dịch vụ cho thuê máy photocopy của Quốc Kiệt có hợp đồng và điều khoản giữa hai bên như thế nào vậy. Thông tin cho mình nhé mình muốn thuê máy photocopy đời mới nhất hiện nay.