Nắm rõ những kinh nghiệm thuê máy photocopy để có thể lựa chọn được đơn vị cho thuê máy uy tín. Trong bài viết này Quốc Kiệt chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm khi tìm hiểu, lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy mà chúng tôi đã tổng hợp và rút kinh nghiệm trong quá trình kinh doanh dịch vụ. 

Máy photocopy là dụng cụ quan trọng trong văn phòng, đặc biệt là những công việc liên quan đến hồ sơ giấy tờ. Máy sẽ giúp chúng ta sao chép giấy tờ, in ấn, thu nhỏ phóng to tài liệu và một số công dụng khác được nhanh chóng hơn.

kinh nghiệm thuê máy photocopy hiệu quả
Kinh nghiệm thuê máy photocopy hiệu quả

Nhu cầu sử dụng máy photo tại văn phòng là rất cao nhưng việc mua hẳn một chiếc máy photocopy sẽ là quá tốn kém khá nhiều chi phí so với kinh tế của các doanh nghiệp nhỏ. Lúc này đây dịch vụ cho thuê máy photocopy theo tháng sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho chúng ta. 

Khi nào thì thay mực máy photocopy – Hướng dẫn tự thay mực máy photo

Trống máy in là gì? Cách thay đúng quy trình – Chi tiết

Máy photo bị nhoè chữ, sọc mờ, sọc đen – Cách khắc phục

Những kinh nghiệm khi thuê máy photo

Lựa chọn máy in, đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy in như thế nào. Mời các bạn tham khảo thông tin sau nhé. 

Xác định ngân sách phù hợp

Đánh giá ngân sách, tổng số thu chi của doanh nghiệp và đưa ra con số phù hợp cho việc sử dụng dịch vụ cho thuê máy photo. Chi phí đưa ra cần được cân nhắc thật kỹ càng, tuy mỗi tháng con số phải chi là không quá cao nhưng cộng dồn 5 – 10 tháng sẽ là con số cần lưu ý. Chúng ta cần dự toán những tháng khó khăn của công ty, thì ngân sách có đủ chi trả hay không. 

Xác định ngân sách phù hợp khi thuê máy photo
Xác định ngân sách phù hợp khi thuê máy photo

Có được chi phí thích hợp chúng ta mới có thể dễ dàng lựa chọn dòng máy, loại máy và dịch vụ cho thuê phù hợp.

Lựa chọn các dòng máy phù hợp 

Để có thể lựa chọn các dòng máy photo thích hợp chúng ta xác định những yếu tố sau.

Kích thước của máy 

Cùng 1 thương hiệu máy photocopy Ricoh nhưng sẽ có những dòng máy nhỏ gọn, một số dòng máy sẽ có phần cồng kềnh hơn. Tham khảo kích thước máy để lựa chọn cho phù hợp. 

Lựa chọn các dòng máy photo phù hợp 
Lựa chọn các dòng máy photo phù hợp

Công suất và giá thuê máy photo

Giá thuê máy photocopy và công suất máy sẽ đi đôi với nhau. Cân đối nhu cầu sử dụng và ngân sách của công ty để có thể xác định được dòng máy thích hợp. 

Xác định chế độ bảo hành, bảo trì và linh kiện thay thế

Trước khi quyết định chọn thuê dịch vụ từ đơn vị nào thì chúng ta cần xác định rõ chế độ bảo hành, bảo trì máy photo và những linh kiện thay thế sẽ như thế nào. 

Bàn bạc, thỏa thuận với đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê nếu cảm thấy chế độ chưa thỏa đáng. 

Vì sao nên chọn dịch vụ thuê máy photocopy tại Quốc Kiệt

Lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Quốc Kiệt bạn sẽ không cần phải bỏ ra 1 khoản chi phí lớn để mua máy nhưng vẫn có máy photo chuyên nghiệp, hiện đại để sử dụng. Rất thích hợp cho những doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng máy ngắn hạn, nguồn vốn ít và cần đầu tư vào những hạng mục khác. 

tiết kiệm chi phí khi thuê máy photo tại Quốc Kiệt
Tiết kiệm chi phí khi thuê máy photo tại Quốc Kiệt

Dịch vụ cho thuê máy tại Quốc Kiệt là dịch vụ cho thuê trọn gói, chúng ta sẽ không tốn thêm khoản chi phí phát sinh nào trong quá trình sử dụng máy. 

Tại Quốc Kiệt có sẵn nguồn máy photocopy hiện đại, đủ để đáp ứng nhu cầu của quý khách trong thời gian sớm nhất. Không kéo dài thời gian nhận máy của khách. 

hình ảnh minh họa về máy photo
Hình ảnh minh họa về máy photo

Đặc biệt chúng tôi sẽ vận chuyển, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng máy tận nơi miễn phí cho quý khách ở khu vực Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh. 

Cách kiểm tra máy photocopy cũ khi thuê hoặc mua lại máy

Hướng dẫn cách sử dụng máy photo Ricoh đơn giản

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Quốc Kiệt thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp thêm nhiều thông tin nữa nhé. Quốc Kiệt rất hân hạnh được phục vụ quý khách. 

Biên tập bởi: Trâm Anh

Nguồn: https://quockiet.vn

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of