Nhiều văn phòng sau một thời gian sử dụng đều có ý định thanh lý máy in. Tuy nhiên khi nào chúng ta mới nên đổi sản phẩm? Và làm thế nào để mức giá thu mua đạt chi phí tốt nhất trên thị trường hiện nay? Những kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ thanh lý máy photocopy huyện Hóc Môn cũng như trường hợp nên mang đi thanh lý là điều vô cùng cần thiết để bạn chủ động hơn.

Tại sao nên thanh lý máy photocopy?

Không phải lúc nào cũng nên mang máy đi thanh lý. Nhiều trường hợp chỉ có một lỗi nhỏ, người dùng vẫn có thể duy trì và sửa chữa một cách dễ dàng. Bởi việc thanh lý ít nhiều cũng khiến bạn mất đi một phần tiền để sắm mới.

Một số trường hợp dưới đây mới thực sự cần thiết để đổi mới sản phẩm của bạn.

Máy có lỗi lặp đi lặp lại nhiều lần

Có nhiều lỗi không sửa được
Có nhiều lỗi không sửa được

Bạn không nên tốn quá nhiều tiền để sửa đi sửa lại một vấn đề mà máy bạn thường xuyên mắc phải. Việc này sẽ không giúp cho máy in cải thiện mà ngược lại chỉ làm chủ đầu tư tiêu tốn nhiều tiền hơn.

Trên thực tế, bộ phận này của máy đã hỏng và không thể đổi mới. Vì thế, hãy mạnh dạn bán nó đi, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí sửa chữa mà lại đạt hiệu suất làm việc tốt nhất.

>>>Tham khảo thêm: thanh lý máy photocopy quận Phú Nhuận

Không dùng nhiều

Không dùng nhiều đến 
Không dùng nhiều đến

Bạn có thể bán chiếc máy của bạn nếu không dùng nhiều hoặc chẳng dùng đến. Nếu tần suất sử dụng thấp như vậy, người dùng có thể đi photo ở bên ngoài thay vì đầu tư số tiền lớn vậy vào máy. Bạn nên bán để có được một số tiền thu mua đầu tư vào những khía cạnh khác. Bởi máy photo khi không được sử dụng nhiều cũng sẽ bị hỏng, tiền khấu hao khá cao, lãng phí.

Máy đã sử dụng lâu năm

Sử dụng trong một thời gian dài
Sử dụng trong một thời gian dài

Máy photo là thiết bị điện tử văn phòng quan trọng và được nhiều người quan tâm. Chính vì thế chúng sẽ được cập nhật nhiều tính năng hiện đại, tiện dụng hơn. Chính vì vậy, nếu sản phẩm của bạn là đời cũ thì hãy mạnh dạn đầu tư máy in mới để hiệu quả công việc đi lên. Nhân viên có thể thực hiện kế hoạch, hoạt động với tốc độ nhanh hơn.

Những lưu ý khi lựa chọn địa chỉ thanh lý máy photocopy huyện Hóc Môn

Một số lưu ý khi thanh lý máy photocopy
Một số lưu ý khi thanh lý máy photocopy

Khi mang máy photocopy đi thanh lý, bạn cần chú ý một số điểm như sau nhằm đảm bảo quá trình thu mua diễn ra tiện lợi:

 • Định giá máy mình trước khi đem đi bán. Bạn không nên tìm kiếm một cửa hàng rồi chọn nó luôn. Đôi khi, đây có thể là cái giá thấp nhất cho chiếc máy photocopy. Bạn nên tham khảo một số địa chỉ để có được sự định giá tốt nhất.
 • Bạn chỉ nên thanh lý máy khi sản phẩm của mình gặp những điều trục trặc như trên. Vì thực tế, khi thu mua thì giá trị của máy sẽ bị giảm đi rất nhiều.
 • Lỗi của máy bạn có thể hoàn toàn sử một cách đơn giản thì đừng bán đi vội. Điều này sẽ khiến bản thân bị lỗ vì các tính năng còn lại vẫn hoạt động khá tốt.
 • Lựa chọn địa chỉ thanh lý uy tín trên thị trường nhằm đảm bảo chất lượng. Các đơn vị có tiếng sẽ càng tốt để bạn có thể tin tưởng hợp tác.
 • Đội ngũ nhân viên cần cung cấp đầy đủ các thông tin cũng như giá trị của các bộ phận nhằm giúp người bạn nắm được giá tốt nhất. Nhiều khi, nếu bạn không hỏi, nhiều địa chỉ có thể không báo cáo chi tiết.

>>>Tham khảo thêm: thanh lý máy photocopy quận Bình Tân

Địa chỉ chất lượng thanh lý máy photocopy huyện Hóc Môn

Photocopy Quốc Kiệt - địa chỉ thanh lý và bán máy in chất lượng
Photocopy Quốc Kiệt – địa chỉ thanh lý và bán máy in chất lượng

Công ty Photocopy Quốc Kiệt đã có mặt lâu đời và hoạt động mạnh mẽ trên thị trường. Từ năm 2009, đơn vị từ một cơ sở nhỏ đã hoạt động, mở rộng mạnh mẽ tại nhiều nơi, mang đến các dịch vụ chất lượng cho khách hàng.

Tại đây, bạn có thể được định giá mọi loại máy photocopy từ đời cũ đến mới, đơn giản cho đến nâng cao. Chi phí mà đơn vị đưa ra chắc chắn sẽ đảm bảo giá trị cao nhất cho sản phẩm. Bạn sẽ có được một khoản tiền không nhỏ khi thanh lý tại đây.

Bên cạnh đó, nếu bạn không biết phải thực hiện các bước làm như nào thì đừng lo. Đội ngũ nhân viên của đơn vị là những người sẽ hướng dẫn khách hàng từ a đến z. Sự nhiệt tình, chu đáo cùng kiến thức chuyên sâu sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn nhất.

Khi thanh lý máy in cũ, nếu có nhu cầu chọn mua sản phẩm mới, bạn hãy liên hệ tới Quốc Kiệt. Đơn vị luôn cập nhật những mẫu sản phẩm mới với công nghệ, tính năng hiện đại nhất.

Mua sản phẩm tại đây đồng nghĩa rằng bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi khác nhau. Khách hàng sẽ được tư vấn cũng như sửa máy in theo như chính sách bảo hành. Bạn chỉ cần đưa nhu cầu của mình và đội ngũ Quốc Kiệt sẽ lựa chọn các sản phẩm phù hợp nhất.

Bên trên là những thông tin về dịch vụ thanh lý máy photocopy huyện Hóc Môn mà bạn cần biết. Mong rằng thông qua một số chia sẻ ở bài viết này, người đọc sẽ nắm được các lưu ý cũng như địa chỉ chất lượng để bán, mua sản phẩm mới. Và để được sử dụng quy trình chất lượng, chuyên nghiệp, bạn hãy liên hệ tới công ty Photocopy Quốc Kiệt ngay hôm nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00
 • Trụ sở chính: 703/18, TL10, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Hồ Chí Minh 700000
 • Văn phòng: Lầu 1: 480d Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM
 • Hotline: 091 859 98 33
 • Hỗ trợ kỹ thuật: 091 390 09 51
 • Điện thoại: 028 7308 0879
 • Email: quockietcopier@gmail.com
 • Website: https://quockiet.vn

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of