Thanh lý máy photocopy quận Phú Nhuận là một trong những dịch vụ đang nhận được rất nhiều quan tâm. Điều này sẽ hỗ trợ phần nào tài chính cho cá nhân, doanh nghiệp trong việc mua máy photocopy mới hiện đại hơn. Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, hãy dành chút thời gian để tham khảo những thông tin sau đây. 

Tại sao nên thanh lý máy photocopy khi không sử dụng đến?
Tại sao nên thanh lý máy photocopy khi không sử dụng đến?

Lợi ích từ việc thanh lý máy photocopy quận Phú Nhuận tại công ty

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều cá nhân, doanh nghiệp lại lựa chọn thanh lý máy photocopy tại các công ty chuyên nghiệp. Thực tế, điều này mang đến rất nhiều lợi ích, cụ thể như: 

 • Máy in của bạn sẽ được xác định chính xác về chất lượng và độ mới. Nhân viên sẽ định giá và báo giá với mức cao nhất cho khách hàng khi thu mua. Thay vì bán cho những đơn vị thu mua phế liệu, bạn sẽ có thêm một khoản tiền lớn hơn. 
 • Thanh lý máy photocopy giúp bạn giảm được áp lực về tài chính khi mua máy mới. Bạn sẽ có được số tiền bằng 30% đến 70% giá trị máy tùy vào chất lượng của sản phẩm.
 • Nhân viên sẽ đến tận nơi để thu mua máy photocopy, bạn không cần phải chở đi xa để bán. Hơn nữa, chỉ cần gọi điện thì trong thời gian ngắn sẽ có nhân viên tới để kiểm tra, báo giá và thanh toán cho bạn. 
 • Tiết kiệm không gian: máy photocopy chiếm một diện tích không nhỏ, đặc biệt với những không gian hẹp. Chính vì thế, khi không sử dụng đến thì bạn nên thanh toán ngay để có giá cao mà lại tiết kiệm diện tích. 

>>>Tham khảo thêm: thanh lý máy photocopy quận Tân Bình

Những trường hợp nên thanh lý máy photocopy quận Phú Nhuận

Thanh lý máy photocopy là một xu thế tất yếu khi công nghệ ngày càng phát triển nhanh chóng. Tuy nhiên, thanh lý máy photocopy khi nào để có được hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp? Nếu máy photocopy của bạn rơi vào những trường hợp sau, hãy thanh lý ngay: 

Máy photocopy đã sử dụng quá lâu 

Ở những nước có công nghệ phát triển, máy photocopy chỉ được sử dụng trong một thời gian ngắn. Thông thường, thời hạn chỉ trong khoảng 2-4 năm để đạt được hiệu quả tối đa. 

Khi nào thì nên thanh lý máy photocopy để thu lại tiền vốn?
Khi nào thì nên thanh lý máy photocopy để thu lại tiền vốn?

Tuy nhiên, ở Việt Nam thì thời hạn sử dụng lại là con số lớn gấp 2 gấp 3 lần. Nhiều cá nhân, doanh nghiệp vì tiếc nên dù máy đã quá cũ vẫn tiếp tục sử dụng. Điều này vô hình đã làm giảm hiệu quả công việc khi máy photocopy đã không còn đáp ứng đầy đủ các tính năng. Chính vì vậy, nếu máy photocopy có mức độ cũ đạt 70% hoặc 80%, bạn nên thanh lý để lựa chọn những loại máy mới. 

Tính năng máy photocopy không nhiều, lỗi thời 

Có thể dễ dàng nhận thấy rằng, hàng loạt máy photocopy với đa dạng tính năng sẽ hỗ trợ tốt hơn cho công việc hiện đại. Những chiếc máy cũ chỉ có ít ỏi một số chức năng sẽ không còn phù hợp. Bởi có thể đơn vị bạn sử dụng nhiều chức năng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu.

Khi các thiết bị hiện đại đều được thiết kế đa chức năng với những thao tác nhanh chóng, đơn giản. Việc thay đổi là điều cần thiết để công việc được diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng. Nếu nhận thấy máy photocopy của mình đã không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng, hãy tiến hành thanh lý nó.

Nếu máy có tính năng quá ít, hãy thanh lý khi không còn phù hợp
Nếu máy có tính năng quá ít, hãy thanh lý khi không còn phù hợp

 Máy thường xuyên xảy ra tình trạng lỗi và hoạt động chậm

Một chiếc máy thường xuyên mắc lỗi và hoạt động chậm khiến bạn thường phải dành thời gian nghiên cứu, sửa chữa. Hơn nữa, nó sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả công việc. 

Khi công việc ngày càng nhiều, máy thì càng ngày hoạt động càng chậm sẽ gây ra rất nhiều rắc rối. Bên cạnh đó, việc tìm những đơn vị sửa chữa uy tín cũng ngày càng khó khi ở Phú Nhuận có quá nhiều cửa hàng. Cố giữ một chiếc máy chậm, thường xuyên lỗi sẽ tạo nên gánh nặng cho doanh nghiệp. 

Phải bỏ quá nhiều chi phí để bảo dưỡng

Bảo dưỡng định kỳ cho máy là điều cần thiết để duy trì hoạt động ổn định cho máy. Tuy nhiên, nếu sau khi bảo trì mà máy vẫn xảy ra nhiều lỗi khiến bạn phải thực hiện lại các thao tác. 

Tốt nhất bạn nên suy nghĩ đến việc thanh lý nó, bởi ngoài việc hao phí điện năng thì những thao tác thay mực, in lại tài liệu còn gây hao mòn sản phẩm và lãng phí vật liệu.

>>>Tham khảo thêm: thanh lý máy photocopy quận Tân Phú 

Khi không còn nhu cầu sử dụng đến máy photocopy 

Trường hợp cuối cùng mà bạn nên thanh lý máy photocopy chính là khi không còn nhu cầu sử dụng. Để tránh máy bị hao mòn, bụi bám bẩn làm giảm chất lượng và chiếm diện tích không gian. Bạn nên thanh lý máy khi nó không còn cần thiết cho công việc của mình để thu lại số vốn cao nhất. 

Quốc Kiệt - Địa chỉ thanh lý máy photocopy quận Phú Nhuận uy tín
Quốc Kiệt – Địa chỉ thanh lý máy photocopy quận Phú Nhuận uy tín

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết được khi nào nên thanh lý máy photocopy quận Phú Nhuận. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thanh lý máy photocopy cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Luôn minh bạch và báo giá thu mua chính xác, Quốc Kiệt là địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu thanh lý máy photocopy. Để được nhân viên tư vấn thêm về dịch vụ, hãy truy cập website https://quockiet.vn/.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00
 • Trụ sở chính: 703/18, TL10, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Hồ Chí Minh 700000
 • Văn phòng: Lầu 1: 480d Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM
 • Hotline: 091 859 98 33
 • Hỗ trợ kỹ thuật: 091 390 09 51
 • Điện thoại: 028 7308 0879
 • Email: quockietcopier@gmail.com
 • Website: https://quockiet.vn

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of