Máy in là đồ dùng cần thiết trong mỗi công ty văn phòng dù lớn hay nhỏ. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, chất lượng giảm sút đòi hỏi việc lựa chọn một sản phẩm khác tốt hơn. Lúc này việc bán lại máy cũ sẽ giúp chúng ta có được một khoản tiền thu về để hỗ trợ mua máy mới. Và nhằm đảm bảo chất lượng, việc tìm kiếm cơ sở thanh lý máy in cũ tại Quận 8 là vô cùng cần thiết.

Khi nào nên thanh lý máy in cũ?

Khi nào mới nên thanh lý máy in
Khi nào mới nên thanh lý máy in

Thanh lý máy in dường như trở thành nhu cầu của khá nhiều cá nhân, tổ chức hiện nay. Tuy nhiên khi nào nên tiến hành thanh lý loại thiết bị này để có được sự tiết kiệm nhất là câu hỏi đang được nhiều người quan tâm. Một vài trường hợp nên thanh lý máy in cũ có thể kể đến như:

Khi chất lượng hoạt động của máy không còn đạt được chất lượng như cũ, hiệu quả công việc giảm sút và cũng chậm đáng kể. Lúc này, bạn cần đầu tư một sản phẩm mới cho văn phòng của mình. 

Tình trạng hỏng hóc có thể diễn ra thường xuyên hơn nếu bạn cứ cố duy trì nó. Chính vì thế, khi sử 1-2 lần mà tình trạng không giảm thì hãy mạnh tay thanh lý. Việc này vừa không làm hỏng máy hơn cũng như tiết kiệm một phần chi phí. 

Bên cạnh đó, nếu công ty bạn tập trung đầu tư vào việc in ấn thì việc đổi máy mới nhằm cập nhật công nghệ mới nhất là phương án phù hợp. Các dòng máy mới hơn sẽ đáp ứng nhiều yêu cầu phức tạp của người dùng. 

>>>Tham khảo thêm: thanh lý máy in cũ tại Quận 6

Với những người muốn đổi địa chỉ văn phòng hoặc thậm chí là chuyển hình thức kinh doanh thì hãy nên thanh lý. Máy in khi bán đi sẽ thu về được một lượng tiền nhất định, vì vậy đừng quên công việc này khi bạn có bất kỳ ý định chuyển hướng nào.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ thanh lý máy in cũ

Những tiêu chí lựa chọn địa chỉ thanh lý
Những tiêu chí lựa chọn địa chỉ thanh lý

Để đảm bảo bán máy in cũ hiệu quả, bạn cần chú ý đến những điểm lưu ý như sau:

 • Trước hết, hãy tìm hiểu tình trạng của máy và định giá nó tại nhiều địa chỉ khác nhau để có cái nhìn chung nhất. Bạn có thể bị đưa ra số tiền nhỏ nếu không chịu tìm hiểu trước.
 • Lựa chọn địa chỉ chuyên về máy in và có cung cấp dịch vụ thanh lý máy in cũ. Đơn vị nên có nhiều năm kinh nghiệm cũng như nguồn khách hàng đa dạng để sản phẩm bạn được lời.
 • Đơn vị nên thu mua nhiều dòng khác nhau, thêm vào đó nên có dịch vụ vận chuyển tận tận nơi.

Quy trình thu mua thanh lý máy in cũ Quận 8

Các bước thu mua máy in cũ
Các bước thu mua máy in cũ

Quy trình thu mua sẽ được thực hiện thông qua các bước cơ bản như sau:

 • Bước 1: Liên hệ tới cửa hàng thu mau, cung cấp các thông tin cơ bản của máy cũng như đưa thông tin mà đơn vị yêu cầu.
 • Bước 2: Nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra trực tiếp để định giá sản phẩm. Các yếu tố về thời gian sử dụng, bảo hành… cũng ảnh hưởng nhiều đến giá máy.
 • Bước 3: Đơn vị dựa trên chất lượng, sẽ đưa giá hợp lý nhất. Nếu chất lượng quá kém, máy của bạn đôi khi sẽ không thanh lý được.
Xem xét giá cả có hợp lý hay không?
Xem xét giá cả có hợp lý hay không?
 • Bước 4: sau khi suy xét kỹ, nếu hai bên đồng ý, thực hiện ký kết và thanh toán chi phí. 
 • Bước 5: Đơn vị thu mua sẽ đến địa chỉ của khách hàng và vận chuyển về cơ sở mình.

>>>Tham khảo thêm: thanh lý máy in cũ tại Quận 7

Địa chỉ cung thanh lý máy in cũ tại Quận 8 uy tín

Quốc Kiệt - đơn vị thanh lý máy in chất lượng
Quốc Kiệt – đơn vị thanh lý máy in chất lượng

Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ khác nhau. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng, hãy đến với công ty Photocopy Quốc Kiệt. Đơn vị là địa chỉ cho thuê cũng như thanh lý máy in chất lượng trên thị trường. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, Quốc Kiệt đã phát triển và trở thành cơ sở hàng đầu.

Công ty hoàn toàn nắm được thông tin của các loại máy, từ cơ bản đến nâng cao, từ giá rẻ đến đắt đỏ. Chính vì thế, khách hàng tới đây hoàn toàn yên tâm trong việc thanh lý sản phẩm. Đơn vị sẽ cung cấp mức giá thu mua máy in tốt nhất cho chiếc máy của bạn.

Đội ngũ nhân viên tại đây là những người nhiệt tình, năng động. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy đặt ra câu hỏi và họ sẽ sẵn sàng trả lời những vấn đề đó một cách nhanh chóng, đầy đủ. 

Thêm vào đó, đội ngũ Quốc Kiệt đều là những người có tay nghề trong lĩnh vực. Họ luôn được cập nhật nhiều kiến thức liên quan đến ngành nghề nhằm cung cấp nguồn thông tin chính xác nhất đến người tiêu dùng. 

Bên cạnh việc thu mua, bạn cũng có thể đến đây để tìm kiếm những dòng máy in mới, giá thành phải chăng và đảm bảo chất lượng.

Bên trên là những thông tin về việc thanh lý máy in cũ tại Quận 8 mà bạn cần biết. Mong rằng thông qua một số chia sẻ ở bài viết này, người đọc sẽ nắm được tiêu chí lựa chọn địa chỉ cũng như quy trình thực hiện việc thu mua. Và để đạt được giá trị tốt nhất cho sản phẩm của mình, bạn hãy liên hệ tới công ty Photocopy Quốc Kiệt ngay hôm nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00
 • Trụ sở chính: 703/18, TL10, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Hồ Chí Minh 700000
 • Văn phòng: Lầu 1: 480d Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM
 • Hotline: 091 859 98 33
 • Hỗ trợ kỹ thuật: 091 390 09 51
 • Điện thoại: 028 7308 0879
 • Email: quockietcopier@gmail.com
 • Website: https://quockiet.vn

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of