Khi những chiếc máy in không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng hoặc không còn cần thiết. Chúng ta thường nghĩ tới việc thanh lý để thu lại một món tiền, sử dụng cho những vấn đề cần thiết khác. Tuy nhiên, đâu mới là địa chỉ thanh lý máy in cũ tại Quận 6 uy tín với mức giá cao? Theo dõi những thông tin được chia sẻ dưới đây để có được lựa chọn chính xác nhất. 

Thanh lý máy in cũ ở đâu để được mức giá cao nhất? 
Thanh lý máy in cũ ở đâu để được mức giá cao nhất?

Nhu cầu thanh lý máy in cũ tại Quận 6 hiện nay 

Được đánh giá là Quận có nền kinh tế phát triển nhanh chóng với hàng loạt doanh nghiệp, văn phòng. Có thể dễ dàng nhận thấy rằng lượng máy in được sử dụng tại đây là rất lớn. Chính vì thế các dịch vụ xoay quanh thiết bị này được đặc biệt quan tâm.

Tuy nhiên, công nghệ ngày càng phát triển, hàng loạt máy in mới với những tính năng hiện đại được ra đời. Những loại máy in cũ không còn đáp ứng được yêu cầu sử dụng của nhiều doanh nghiệp. Chính vì vậy, nhu cầu thanh lý máy in cũ trên địa bàn Quận 6 cũng tăng nhanh chóng. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện nay tại Quận 6 có không ít đơn vị thanh lý máy in cũ được hình thành. Điều này mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng nhưng cũng khiến nhiều người lo lắng về chất lượng dịch vụ. Vậy đâu mới là địa chỉ uy tín đáng để bạn gửi gắm niềm tin? Bởi việc chọn sai sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới quyền lợi của bạn.

>>>Tham khảo thêm: thanh lý máy in cũ tại Quận 4

Quốc Kiệt – Lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng thanh lý máy in cũ

Tự hào là đơn vị chuyên hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực máy in. Quốc Kiệt luôn là điểm đến được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu bán máy in cũ. Đến với cửa hàng, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như: 

Được định giá chính xác về chất lượng máy in cũ

Giá cả luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu thanh lý máy in. Bởi nó sẽ mang đến một khoản thu để bạn có thể mua máy in mới phù hợp công việc. Hoặc có thể sử dụng cho rất nhiều công việc cần thiết khác trong cuộc sống. 

Thanh lý máy in cũ mang đến lợi ích gì cho khách hàng?
Thanh lý máy in cũ mang đến lợi ích gì cho khách hàng?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị lợi dụng nhu cầu cấp bách hoặc thiếu chuyên môn của khách hàng. Từ đó đưa ra những đánh giá sai về máy in cũ nhằm ép giá máy in thấp nhất khi thanh lý. 

Hiểu được những lo ngại của khách hàng, Quốc Kiệt cam kết mức giá thanh lý máy in cũ của đơn vị là cao nhất. Nhân viên đơn vị sẽ tiến hành kiểm tra về chất lượng và định giá phù hợp cho khách hàng. 

Nhận thanh lý nhiều loại máy in cũ khác nhau 

Bạn lo lắng máy in cũ của mình đã quá lâu đời không có cửa hàng nào nhận mua? Quốc Kiệt sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này dễ dàng. Bởi đơn vị nhận thanh lý nhiều dòng máy in thuộc các thương hiệu khác nhau. 

Thời gian tháo dỡ máy in cũ nhanh chóng 

Khi bạn đồng ý với giá thanh lý máy in mà đơn vị đưa ra, nhân viên sẽ thanh toán tiền cho bạn ngay và tiến hành tháo dỡ máy. Việc tháo dỡ này sẽ không tốn quá nhiều thời gian, tránh làm ảnh hưởng đến công việc của bạn. 

Điều này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức khi thanh lý. Không cần đi xa, không cần tốn quá nhiều thời gian vận chuyển, bạn vẫn có thể bán máy in cũ với giá cao nhất. 

Địa chỉ thanh lý máy in cũ uy tín nhất Quận 6 hiện nay là gì?
Địa chỉ thanh lý máy in cũ uy tín nhất Quận 6 hiện nay là gì?

Quốc Kiệt xây dựng quy trình làm việc vô cùng chuyên nghiệp 

Quy trình làm việc chuyên nghiệp cũng là một trong những điểm mạnh giúp khách hàng luôn tin tưởng Quốc Kiệt. Cố gắng không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng. Đơn vị hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm hài lòng nhất cho khách hàng với quy trình làm việc như sau: 

 • Bước 1: Khi khách hàng có nhu cầu thanh lý máy in cũ tại Quận 6, chỉ cần gọi điện cho cửa hàng. 
 • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ đến trong thời gian nhanh chóng để kiểm tra và đánh giá về máy. Sau đó sẽ báo giá thanh lý chi tiết cho bạn để cân nhắc xem có bán máy hay không. 
 • Bước 3: Nếu bạn đồng ý với mức giá trên thì cửa hàng sẽ thanh toán và tháo dỡ máy. Bạn có thể nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản thông qua tài khoản ngân hàng. 

Nhân viên của đơn vị luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cần thiết cho khách hàng. Chính vì vậy, chỉ cần liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ luôn được hỗ trợ tốt nhất.

>>>Tham khảo thêm: thanh lý máy in cũ tại Quận 5

Quốc Kiệt - Địa chỉ thanh lý máy in cũ uy tín dành cho khách hàng
Quốc Kiệt – Địa chỉ thanh lý máy in cũ uy tín dành cho khách hàng

Qua những thông tin trên, hẳn bạn đã lựa chọn được địa chỉ thanh lý máy in cũ tại Quận 6 uy tín cho mình. Với nhiều năm kinh nghiệm, nhân viên nhiệt tình và quy trình làm việc chuyên nghiệp. Tin chắc rằng Quốc Kiệt sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Truy cập https://quockiet.vn/ để được biết thêm thông tin về dịch vụ và tìm hiểu thêm nhiều thông tin về máy in.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00
 • Trụ sở chính: 703/18, TL10, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Hồ Chí Minh 700000
 • Văn phòng: Lầu 1: 480d Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM
 • Hotline: 091 859 98 33
 • Hỗ trợ kỹ thuật: 091 390 09 51
 • Điện thoại: 028 7308 0879
 • Email: quockietcopier@gmail.com
 • Website: https://quockiet.vn

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of