Photocopy Quốc Kiệt là một đơn vị chuyên cho thuê máy Photocopy giá rẻ tại quận 7. Chúng tôi có đầy đủ các loại máy Photocopy hiện đại của Toshiba, Ricoh, HP, Xerox… để phục vụ các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ.

Quận 7 là khu vực có rất nhiều văn phòng, nhà máy, xí nghiệp, cảng kho…, vì vậy cũng sẽ có rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng máy Photocopy cho thuê để đáp ứng nhu cầu in ấn, lưu trữ giấy tờ hồ sơ hàng ngày. Một trong những đơn vị cho thuê máy Photocopy giá rẻ tại quận 7 đó chính là đơn vị Quốc Kiệt. 

Photocopy Quốc Kiệt có đa dạng dịch vụ và loại máy để khách hàng lựa chọn sử dụng. Đặc biệt với chính sách chăm sóc khách hàng, chắc chắn chúng tôi sẽ làm khách hàng hài lòng về chất lượng.

Những lo lắng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê máy Photocopy giá rẻ tại quận 7

Thuê máy Photocopy ngắn hạn hay dài hạn sẽ lợi hơn

thue may photocopy dai han hay ngan han se loi hon
Thuê máy Photocopy dài hạn hay ngắn hạn sẽ lợi hơn.

Đối với sản phẩm hàng hóa, khi mua càng nhiều thì người mua sẽ được tính thêm nhiều chiết khấu. Điều này cũng tương tự với việc thuê máy Photocopy, nếu doanh nghiệp ký hợp đồng lâu dài với Quốc Kiệt lên đến vài năm, chúng tôi sẽ có mức giá ưu đãi hơn cho Quý vị.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa rằng những người thuê máy ngắn hạn lại có mức giá cao hơn. Doanh nghiệp cần nên cân nhắc một số vấn đề như sau trước khi ký hợp đồng thuê máy photo quận 7:

  • Doanh nghiệp cần in ấn bao nhiêu bản in mỗi ngày và mỗi tháng;
  • Có in ấn nhiều và thường xuyên hay không;
  • Tài liệu của bạn có cần in màu hay không;
  • Khổ giấy thường hay sử dụng nhất;
  • Có yêu cầu về chức năng hỗ trợ hay không: Như kết nối Wifi, Bluetooth, kết nối điện thoại điều khiển từ xa, chế độ Fax….;
  • Có cần sử dụng chế độ tự động in hai mặt hay không;

Xác định những vấn đề đó sẽ giúp doanh nghiệp lựa chọn được thiết bị phù hợp cũng như thời gian cần thuê máy, từ đó có thể tính toán được chi phí cố định. 

Lo lắng về việc vận chuyển máy Photocopy

Lo lắng về việc vận chuyển máy Photocopy
Lo lắng về việc vận chuyển máy Photocopy

Có rất nhiều đơn vị lo lắng về việc vận chuyển máy Photocopy về nơi làm việc của mình vì chúng khá lớn và cồng kềnh. Tại Quốc Kiệt, sau khi khách hàng đã ký kết dịch vụ, chúng tôi sẽ cho nhân viên kỹ thuật và đội ngũ vận chuyển đến tận nơi lắp đặt và hướng dẫn sử dụng cụ thể. Kể cả những khách hàng đang cần gấp trong ngày, chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển tới nơi chỉ trong vài tiếng.

Phát sinh thêm chi phí sửa chữa, bảo trì

phat sinh them chi phi sua chua bao tri
Phát sinh thêm chi phí, sửa chữa vào bảo trì máy Photocopy

Đa số những người liên quan đến công việc hành chính sẽ do nữ đảm nhận, họ không biết nhiều về kỹ thuật máy móc. Nếu xảy ra hỏng hóc thì ai sẽ là người hỗ trợ? Với dịch vụ Cho thuê máy Photocopy giá rẻ tại quận 7, Quốc Kiệt sẽ bao trọn gói sử dụng, từ việc đổ mực, sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng máy. 

Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn nhận những thắc mắc của khách hàng, giải đáp nhanh chóng và có phương án xử lý kịp thời để công việc của Quý khách không bị gián đoạn quá lâu.

Thuê máy Photocopy có chất lượng hay không

Các thiết bị sử dụng để cho thuê máy Photocopy luôn được đảm bảo về chất lượng, hàng chĩnh hãng mới, tốc độ in ấn cao, sắc nét và có nhiều tiện ích hỗ trợ cho người dùng. Đó là những kết về sản phẩm sẽ được quy định rõ trong bản hợp đồng ký kết với quý vị. Quốc Kiệt sẽ chịu mọi trách nhiệm về việc máy hoạt động tốt.

Vì sao nên thuê Photocopy quận 7 tại Quốc Kiệt

Vì sao nên thuê Photocopy quận 7 tại Quốc Kiệt
Vì sao nên thuê Photocopy quận 7 tại Quốc Kiệt

Quốc Kiệt là một đơn vị chuyên cho thuê máy Photocopy nhiều loại tại quận 7 nói riêng và các quận huyện tại TP HCM. Hiện tại, chúng tôi đang phục vụ hàng chục khách hàng là doanh nghiệp, xí nghiệp, công ty tại địa bàn này như khu chế xuất Tân Thuận, các khu đô thị lớn tại quận 7 như Him Lam, Phú Mỹ Hưng, Cityland, Nam Phú….

Những thương hiệu máy Photocopy được yêu cầu thuê bao gồm máy Toshiba, thương hiệu Ricoh vì chúng có hiệu suất làm việc cao, chất lượng in bản đẹp, nhiều tính năng hỗ trợ. Ngoài ra, Quốc Kiệt vẫn liên tục cập nhật những dòng máy mới nhất, cập nhật được những tính năng hiện đại thông minh để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng. 

Nhân viên tư vấn và kỹ thuật tại Photocopy Quốc Kiệt luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng hết mình nhất. Tất cả những vấn đề trục trặc khách hàng gặp phải trong quá trình sử dụng đều được chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng và gấp rút.

Về giá cho thuê máy, chúng tôi sẽ báo trước để khách hàng tham khảo trước khi quyết định ký kết với công ty chúng tôi. Nhưng chúng tôi cam kết đưa ra mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường và khách hàng hoàn toàn có thể so sánh với các đơn vị thuê khác.

Nếu doanh nghiệp, công ty nào còn thắc mắc về dịch vụ Cho thuê máy Photocopy giá rẻ tại quận 7 của Quốc Kiệt thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được giải đáp chi tiết nhất nhé.

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính: 703/18, TL10, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Hồ Chí Minh 700000

Hotline: 091 390 09 51

Điện thoại: 028 7308 0879

Email: congtyquockiet@gmail.com

Website: https://quockiet.vn

Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of