Nếu bạn đang có máy in cũ muốn thanh lý với giá cao để mua máy mới thì hãy liên hệ với công ty Quốc Kiệt. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong thu mua máy in cũ tại Quận 7. Bạn chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi nhân viên của công ty sẽ có mặt ngay lập tức. 

Công ty Quốc Kiệt địa chỉ mua máy in cũ tại Quận 7 giá cao

Quốc Kiệt địa chỉ mua máy in giá cao
Quốc Kiệt địa chỉ mua máy in giá cao

Công ty Quốc Kiệt là một trong những địa chỉ thu mua máy in cũ tại Quận 7 uy tín. Công ty thu mua tất cả các dòng máy cũ cao cấp đến trung cấp như Tosiba, Dell, Hp với mức giá cao hơn các đơn vị khác trên thị trường. Dưới đây là những lý do vì sao bạn nên chọn công ty chúng tôi.

Thu mua máy in cũ với giá cao

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thu mua máy in cũ tại Quận 7 với giá cao thì không nên bỏ qua công ty Quốc Kiệt. Công ty của chúng tôi được người bán tin tưởng, đánh giá là uy tín và thu mua với giá cao.

Chúng tôi nhận thu mua các loại máy in cũ với mức giá tốt nhất thị trường. Bạn chỉ cần gọi đến nhân viên công ty sẽ đến tận nhà để giao dịch. Người bán có thể lựa chọn hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán tại nhà. Đặc biệt chúng tôi thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng, không kỳ kèo, ép giá.

Thu mua tất cả các thương hiệu máy in 

Mua tất cả các loại máy in
Mua tất cả các loại máy in 

Chúng tôi thu mua tất cả các thương hiệu máy in cũ có nguồn gốc xuất xứ khác nhau như Trung Quốc, Mỹ, Nhật. Chúng tôi đã từng thu mua máy in cũ tại tiệm in ấn, photocopy hay cơ quan văn phòng. 

Chúng tôi nhận thu mua máy in cũ từ các thương hiệu như: Samsung, Toshiba, sharp, Brother, Canon… Công ty không chỉ mua máy in cũ chúng tôi còn nhận thanh lý các thiết bị văn phòng khác như máy photo, máy vi tính hay laptop cũ. Chỉ cần bạn muốn thanh lý Quốc Kiệt sẽ nhanh chóng có mặt để thu mua.

Tham khảo thêm: Thu mua máy in cũ tại Quận 5

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ thu mua máy in cũ tại Quận 7 chuyên nghiệp thì Quốc Kiệt là sự lựa chọn tốt nhất. Đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty được đào tạo qua trường lớp. Vì thế, sẽ luôn vui vẻ, nhiệt tình với người bán trong quá trình tư vấn cho người bán.

Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật của công ty đều có bằng công nghệ thông tin nên việc thẩm định về mức độ của máy in vô cùng chính xác. Vì thế, giá thành sẽ được đưa ra phù hợp với chất lượng của máy in cũ.

Công ty Quốc Kiệt uy tín

Đảm bảo uy tín khi mua máy in cũ
Đảm bảo uy tín khi mua máy in cũ

Đến với dịch vụ thu mua máy tính cũ tại Quận 7 của chúng tôi người bán hoàn toàn yên tâm về độ uy tín. Công ty chúng tôi được người bán đánh giá là địa chỉ thu mua máy in cũ uy tín nhất hiện nay. 

Không chỉ uy tín khi thu mua máy in cũ mà chúng tôi còn uy tín trên tất cả các lĩnh vực như cho thuê máy in, máy photo tại thành phố Hồ Chí Minh. Do đó, người bán hoàn toàn có thể yên tâm về độ uy tín cũng như giá cả khi bán máy in cũ cho chúng tôi.

Quy trình thu mua máy in cũ nhanh chóng, chuyên nghiệp

Quy trình thu mua máy in cũ chuyên nghiệp
Quy trình thu mua máy in cũ chuyên nghiệp

Để không làm mất nhiều thời gian của người bán chúng tôi đưa ra quy trình thu mua máy in cũ tại Quận 7 vô cùng nhanh chóng, chuyện nghiệp. Bạn chỉ cần thực hiện đầy đủ theo các bước sau đây.

 • Bước 1: Bạn chỉ cần gọi vào số 0913.900.951 hoặc 0918. 599. 833 từ 8 giờ đến 17 giờ hàng ngày để báo cần bán sản phẩm máy in cũ.
 • Bước 2: Bạn cần chụp hình ảnh của máy và các thông tin về cấu hình của máy cho chúng tôi. Khi nhận được hình ảnh và thông số của máy chúng tôi sẽ thẩm định một cách nhanh chóng.
 • Bước 3: Sau khi, thẩm định xong về máy in chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nơi để xem trực tiếp sản phẩm. 
 • Bước 4: Khi có kết quả thẩm định chúng tôi sẽ thông báo mức giá thu mua cho người bán. Nếu người bán đồng ý với mức giá mà công ty đưa ra thì hai bên sẽ tiến hành giao máy và thanh toán.

Tham khảo thêm: Thu mua máy in cũ tại Quận 6

Quốc Kiệt cam kết về dịch vụ mua máy in cũ

Cam kết thực hiện tốt nhất việc mua máy in cũ

Khi đến với dịch vụ thu mua máy in cũ Quận 7 của chúng tôi người bán sẽ nhận được các cam kết gồm có:

 • Chúng tôi cam kết với người bán không kỳ kèo giá cả, thu mua máy in cũ với mức giá cao. 
 • Đội ngũ nhân viên luôn vui vẻ thỏa thuận giá cả hợp lý với người bán. Điều này, giúp hai bên luôn cảm thấy vui vẻ.
 • Người bán chỉ cần gọi điện đến công ty và cung cấp đầy đủ các thông tin về máy in. Các thông tin người bán cần cung cấp tên máy, mã máy và tình trạng của máy. 
 • Đội ngũ nhân viên sẽ đến ngay khi nhận được đầy đủ thông tin và thẩm định chúng tôi sẽ báo giá ngay không để khách hàng chờ lâu.

Trên đây là những thông tin về địa chỉ thu mua máy in cũ tại Quận 7. Nếu bạn cần bán máy in cũ hay các loại máy khác như máy photo, máy vi tính hãy gọi điện cho chúng tôi để được thẩm định và báo giá. Đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hài lòng về giá cả mà công ty Quốc Kiệt đưa ra.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00
 • Trụ sở chính: 703/18, TL10, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Hồ Chí Minh 700000
 • Văn phòng: Lầu 1: 480d Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM
 • Hotline: 091 859 98 33
 • Hỗ trợ kỹ thuật: 091 390 09 51
 • Điện thoại: 028 7308 0879
 • Email: quockietcopier@gmail.com
 • Website: https://quockiet.vn

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of