Thu mua máy in cũ tại quận Tân Bình một trong những dịch vụ đang phát triển khá mạnh mẽ, nên làm cho nhiều người bán gặp khó khăn khi lựa chọn đơn vị. Công ty Quốc Việt một trong những địa chỉ chuyên thu mua máy in cũ giá cao tại thành phố Hồ Chí Minh hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự an tâm và hài lòng.

Máy in cũ đã qua sử dụng
Máy in cũ đã qua sử dụng

Tại sao khách hàng luôn muốn tìm kiếm đơn vị thu mua máy in cũ giá cao?

Máy in là một trong những dòng máy được bán trên thị trường với giá thành khá cao, độ bền lâu, rất ít mẫu nâng cấp. Nên hầu hết các sản phẩm này khi được sử dụng và bán lại đều không bị khấu hao nhiều vì giá trị thu. Thế nhưng nhiều đơn vị chuyên thu mua máy in cũ lợi dụng khách hàng không hiểu biết thu mua sản phẩm với giá thấp.

Nhiều dòng máy in cũ chỉ mới xài khoảng 80,90% mà nhiều đơn vị mua với giá thấp, làm cho nhiều người bán gặp khó khăn. Nên hầu hết các khách hàng khi có nhu cầu thanh lý bán máy in cũ đều mong muốn tìm kiếm được đơn vị chuyên thu mua với giá cao, uy tín trên thị trường.

Quốc Kiệt chuyên thu mua máy in cũ tại quận Tân Bình giá cao

Với sự xuất hiện của nhiều đơn vị chuyên thu mua máy in cũ, công ty Quốc Kiệt được thành lập với mong muốn là sự lựa chọn tin cậy cho khách hàng khi muốn mua, bán máy in cũ chất lượng với giá cả hợp lý. Đến với công ty bạn sẽ cảm thấy an tâm và hài lòng với:

Quốc Kiệt chuyên thu mua máy in cũ quận Tân Bình
Quốc Kiệt chuyên thu mua máy in cũ quận Tân Bình

Tham khảo thêm bài viết: Thu mua máy in cũ tại quận Gò Vấp

Đội ngũ thẩm định máy in chuyên nghiệp

Để đưa ra được mức giá thu mua máy in cũ đúng theo giá thị trường, đội ngũ thẩm định chuyên nghiệp là một trong những yếu tố cần thiết của các đơn vị thu mua máy in.

Công ty Quốc Kiệt đã đào tạo ra một đội ngũ thẩm định máy chuyên nghiệp, bài bản. Nhân viên thẩm định am hiểu hầu hết các dòng, mẫu mã sản phẩm máy in trên thị trường hiện nay.

Các nhân viên có thể dễ dàng xem xét thẩm định được giá trị khấu hao của dòng máy in cũ. Đưa ra cho bạn một giá thu mua máy in cũ tại quận Tân Bình cao hơn, chính xác hơn nhiều so với những đơn vị thu mua khác.

Công ty cam kết thu mua với giá cao hơn thị trường

Khi thanh lý các sản phẩm thuộc dòng công nghệ bạn luôn muốn bán lại với giá cao nhất có thể. Nhưng sự thiếu hiểu biết về khâu thẩm định, xem xét sản phẩm làm bạn gặp khó khăn khi đưa ra giá chính xác lúc thanh lý.

Đến với công ty Quốc Kiệt bạn không cần lo lắng về phần giá cả khi thanh lý các sản phẩm máy in cũ. Bởi vì, công ty cam kết đưa ra mức giá thu mua sản phẩm chính xác, cao hơn nhiều so với các đơn vị thu mua khác hiện nay.

Quy trình thẩm định giá nhanh chóng

Quy trình thẩm định giá máy in cũ nhanh chóng
Quy trình thẩm định giá máy in cũ nhanh chóng

Quy trình kiểm tra, thẩm định giá các sản phẩm là một trong những quy trình cần thiết ở hầu hết các đơn vị chuyên thu mua các sản phẩm công nghệ. Nhưng việc thẩm định giá nhanh hay không còn tùy thuộc vào sự chuyên nghiệp của đơn vị thu mua.

Có khá nhiều đơn vị thu mua máy in thẩm định với thời gian kéo dài 2,3 ngày, làm nhiều khách hàng cần thanh lý gấp gặp khó khăn. Khi thực hiện mua, bán máy in cũ tại Quốc Kiệt bạn sẽ được tham gia vào quy trình thẩm định sản phẩm để hiểu biết hơn về công việc này.

Quy trình thẩm định giá sản phẩm của đơn vị được thực hiện bài bản, chuyên nghiệp. Trong quá trình thẩm định sẽ cam kết không đụng chạm đến bất kỳ các bộ phận nào của máy in. Máy in sẽ không hề bị hao tổn, hư hỏng, cam kết vẫn đúng theo hiện trạng ban đầu khi phải mang sản phẩm đến với đơn vị.

Mua bán lại máy in cũ giá bình ổn

Mua bán lại máy in cũ tại quận Tân Bình giá bình ổn
Mua bán lại máy in cũ tại quận Tân Bình giá bình ổn

Quốc Kiệt ngoài thu mua máy in cũ với giá cao còn cung cấp cho những khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm máy in chất lượng với giá cả hợp lý. Sản phẩm máy in cũ tại Công ty đã được thẩm định và kiểm tra kỹ càng, báo giá chính xác. Nên bạn sẽ có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu, khả năng kinh tế của mình.

Tham khảo thêm bài viết: Thu mua máy in cũ tại quận Bình Thạnh

Cam kết không giữ lại máy in qua ngày

Có rất nhiều đơn vị thu mua máy in cũ đòi giữ lại sản phẩm của khách hàng trong khoảng từ 2 đến 3 ngày trong quá trình thẩm định. Điều này làm cho nhiều khách hàng gặp khó khăn, lo lắng máy in của mình bị ảnh hưởng về chất lượng khi thẩm định kéo dài.

Tại công ty Quốc Kiệt bạn sẽ không cần phải lo lắng máy in bị ảnh hưởng trong quá trình thẩm định đưa ra giá thu mua. Bởi vì, công ty sẽ tiến hành quá trình thẩm định máy cho bạn ngay trong ngày chỉ mất từ 15 đến 30 phút. Nên sẽ không xảy ra trường hợp máy in bị giữ lại vài ngày gây lo lắng cho bạn.

Khi muốn bán máy in cũ tại quận Tân Bình với giá cao bạn hãy đến với công ty Quốc Kiệt chuyên thu mua máy in cũ tại quận Tân Bình chuyên nghiệp. Công ty sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng trong quá trình thẩm định đưa ra mức giá thu mua hợp lý, hài lòng với mong muốn của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00
  • Trụ sở chính: 703/18, TL10, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Hồ Chí Minh 700000
  • Văn phòng: Lầu 1: 480d Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM
  • Hotline: 091 859 98 33
  • Hỗ trợ kỹ thuật: 091 390 09 51
  • Điện thoại: 028 7308 0879
  • Email: quockietcopier@gmail.com
  • Website: https://quockiet.vn

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of