Có thể nói , ngày nay máy Photocopy Ricoh không còn xa lạ gì với mỗi con người chúng ta trên toàn thế giới. Từ cá nhân đến tổ chức , từ cơ quan đến doanh nghiệp hầu như mỗi ngày chúng ta đều cần và có nhu cầu sử dụng đến máy photocopy cho công việc của mình. Và nói đến máy Photocopy thì không thể không nhắc đến một trong những hãng tiên phong trong việc photo in ấn là Ricoh. Vậy máy Photocopy Ricoh đem lại những lợi ích thiết thực nào mà hầu như mỗi doanh nghiệp tiên tiến đều muốn sở hữu cho Công ty mình.

thue-may-photocopy-de-su-dung-cho-van-phong

Chi phí sử dụng

Trong bối cảnh toàn cầu đang phải chống chọi với dịch Covid – 19 , thì những chính sách tiết kiệm cả về chi phí cũng như mọi thứ đều được đặt lên hàng đầu. Nên việc bạn đầu tư sở hữu cho doanh nghiệp mình một máy Photocopy Ricoh hoặc là thuê máy cho thuận tiện công việc thì chắc hẳn máy Photocopy Ricoh sẽ không làm bạn phải quá băng khoăn cho việc chi tiêu tài chính của mình.

Nếu đem so sánh với chi phí phải đi dịch vụ ngoài thì bạn phải mất thời gian cũng như chi phí cho mỗi bản chụp sẽ cao hơn hẳn, đó là còn chưa nói đến vấn đề chất lượng bản in hay bản chụp có đáp ứng tốt nhu cầu cho công việc của mình hay không. Đó là những điều mà bạn không thể chủ động được cho công việc mình mà phải móc hầu bao khá cao cho dịch vụ đi ngoài.

Bảo mật thông tin

Cũng tiếp đến vấn đề đi ra dịch vụ ngoài , có những chứng từ cũng như thông tin mà cá nhân hay tổ chức cần phải bảo mật thì thật khó khan khi phải đưa ra ngoài cho bên dịch vụ in ấn bên ngoài. Những hồ sơ mà chúng ta thường cần bảo mật như đề thi , hồ sơ pháp lý, hợp đồng đấu thầu, đấu giá, bản thiết kế thi công, công trình , v.v… nếu để sơ xót thông tin thì ảnh hưởng đến chất lượng trong công việc . Do đó, việc để sở hữu riêng một máy Photocopy Ricoh cho riêng mục đích sử dụng là điều vô cùng cần thiết, không khác gì một trợ thủ đắc lực giải quyết được nhiều vấn đề cho doanh nghiệp.

Không tuân thủ hợp đồng thuê máy photocopy

Lợi ích thật sự khi có máy Photocopy Ricoh

 • Khi cần in, photocopy , scan ( scan màu ) , không phải đi đâu khi có ngay Công ty
 • Chi phí có thể tự quyết , có thể quản lý nhân viên người dùng giới hạn
 • Không gây mất nhiều thời gian, có thể cho máy tự hoạt động và ta có thể làm việc khác trong quá trình máy hoạt động.
 • Sử dụng cho cả khổ giấy lớn như A3 – A0
 • Có thể photo và in với số lượng lớn , không phải mất thêm thời gian sắp xếp văn bản vì máy Photocopy Ricoh có thể chia sẵn số tờ cũng như sắp sẵn số trang

Chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo

   Việc sở hữu cho mình một máy Photocopy Ricoh có thể giúp doanh nghiệp giải quyết vô vàn vấn đề trong công việc từ hành chánh , kế toán đến những hợp đồng một cách nhanh và vô cùng hữu ích. Mọi thắc mắc và những ưu đãi hấp dẫn cho doanh nghiệp mình về máy photocopy Ricoh hãy để Công ty máy văn phòng Quốc Kiệt chúng tôi có cơ hội san sẽ và cùng đồng hành để mang lại những điều tốt nhất cho Quý doanh nghiệp

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00
 • Trụ sở chính: 703/18, TL10, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Hồ Chí Minh 700000
 • Văn phòng: Lầu 1: 480d Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM
 • Hotline: 091 476 92 79 – 091 390 09 51
 • Điện thoại: 028 7308 0879
 • Email: quockietcopier@gmail.com
 • Website: https://quockiet.vn

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of