Dịch vụ thu mua máy photocopy cũ tại quận 5 đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Công ty Quốc Kiệt là đơn vị uy tín trên thị trường chuyên thu mua máy photocopy cũ. Sau đó, đội ngũ công ty sẽ tân trang lại từng thiết bị máy để đảm bảo chất lượng sử dụng tốt. Chi phí thu mua công ty đưa ra đều khá cao và có sự cạnh tranh trên thị trường.

Máy photocopy cũ có dễ thanh lý không?

Rất nhiều người thắc mắc về việc thanh lý máy photo cũ có dễ không. Việc thanh lý thiết bị này khá dễ dàng vì tính phổ biến và đại trà. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng máy photocopy của khách hàng không ngừng tăng cao. Nhiều công ty đều lựa chọn mua máy photo cũ để tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. 

Không chỉ vậy, các máy photocopy đến từ thương hiệu nổi tiếng như Toshiba, ricoh, canon, hp,… sẽ rất dễ thanh lý và mua đi bán lại. Thêm nữa, thời gian bảo hành của máy photo đến từ những thương hiệu này cũng dài hơn so với nhiều sản phẩm khác trên thị trường.

Máy photocopy rất dễ thanh lý
Máy photocopy rất dễ thanh lý

Trên thị trường hiện nay có không ít đơn vị nhận thu mua máy photocopy đã qua sử dụng trong thời gian ngắn. Một trong những đơn vị uy tín đó là công ty Quốc Kiệt. Nếu bạn đang có nhu cầu bán máy photocopy cũ, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ thông tin sau:

 • Thống kê số lượng sản phẩm.
 • Thống kê chi tiết thông tin máy, càng cụ thể càng tốt.
 • Mức giá mong muốn bán được.

Hiểu càng rõ về sản phẩm, bạn càng dễ dàng trao đổi với đơn vị thu mua máy photocopy cũ tại quận 5. Hơn nữa, bạn còn có cơ hội để ép giá đơn vị thu mua. 

Tham khảo thêm: thu mua máy photocopy cũ tại quận 3

Quy trình thu mua máy photocopy cũ tại quận 5

Khác với những hình thức kinh doanh khác, quy trình thu mua máy photocopy cũ tại quận 5 khá đơn giản và diễn ra nhanh chóng. Bạn chỉ cần lựa chọn công ty muốn thanh lý máy photocopy và tiến hành thanh lý theo yêu cầu. Quy trình các bước thu mua máy photo cũ tại công ty Quốc Kiệt như sau:

 • Bạn liên lạc với công ty Quốc Kiệt để trình bày yêu cầu thanh lý của mình. Có thể trao đổi qua về tình trạng hoạt động của thiết bị. 
 • Công ty chúng tôi sẽ sắp xếp đội ngũ nhân viên thu mua để đến tận nơi đánh giá và kiểm tra về tình trạng thiết bị.
 • Sau khi đánh giá, đội ngũ nhân viên sẽ đưa ra mức giá thu mua phù hợp, có sự cạnh tranh cao trên thị trường. Mức giá sẽ phụ thuộc vào tình trạng hàng hóa, độ mới thiết bị, nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu,… 
 • Nếu bạn đồng ý với mức giá mà công ty đưa ra, hai bên sẽ ký kết hợp đồng và trao nhận tiền. Cuối cùng, nhân viên công ty sẽ vận chuyển máy photo đi là hoàn tất quá trình thu mua.
Quy trình thu mua được tiến hành nhanh chóng
Quy trình thu mua được tiến hành nhanh chóng 

Những câu hỏi thường gặp khi thu mua máy photocopy cũ

Trong quá trình cung cấp dịch vụ thu mua máy photocopy cũ, công ty Quốc Kiệt đã nhận được rất nhiều câu hỏi như sau:

Mức giá thu mua được tính thế nào? 

Mức giá thu mua máy photocopy cũ sẽ được tính dựa vào các yếu tố sau:

 • Thời gian sử dụng: Càng ngắn thì giá thu mua càng cao.
 • Thương hiệu: Thương hiệu càng nổi tiếng, mức giá thu mua càng hấp dẫn. Điển hình như Toshiba, LG,…
 • Thiết bị còn thời hạn bảo hành chính hãng. 

Những yếu tố này sẽ quyết định mức giá thu mua máy photocopy cũ. Bạn cần chú ý đến yếu tố trên để đưa ra mức giá bán phù hợp với đơn vị thu mua.

Mức giá thu mua máy photo phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Mức giá thu mua máy photo phụ thuộc vào nhiều yếu tố 

Công ty có hỗ trợ thẩm định máy không? 

Công ty Quốc Kiệt là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thu mua máy photocopy cũ uy tín tại Sài Gòn. Về việc thẩm định chất lượng máy, công ty chúng tôi có đội ngũ thẩm định riêng đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi muốn bán thiết bị máy in mình đang sử dụng.

Đội ngũ nhân viên công ty luôn được đào tạo và nâng cao chuyên môn nghiệp vụ đảm bảo đáp ứng tất cả nhu cầu khách hàng đưa ra. Việc thẩm định giá luôn được tiến hành theo quy trình rõ ràng và minh bạch nhất.

Với nhiều năm cung cấp dịch vụ thu mua máy photocopy cũ, công ty Quốc Kiệt đảm bảo cung cấp cho khách hàng mức giá thu mua tốt nhất. Cùng với đó, chúng tôi còn mang đến cho khách hàng rất nhiều ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ khác mà công ty cung cấp.

Tham khảo thêm: thu mua máy photocopy cũ tại quận 4

Chính sách thu mua máy photocopy cũ

Công ty Quốc Kiệt cung cấp cho khách hàng chính sách thu mua máy photocopy cũ tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo và duy trì quyền lợi của khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ tại công ty. Chính sách thu mua luôn được cập nhật nhanh chóng và thường xuyên theo từng tháng. Nếu có bất cứ sự thay đổi nào, nhân viên công ty sẽ chủ động thông báo cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Dịch vụ thu mua uy tín, chất lượng
Dịch vụ thu mua uy tín, chất lượng

Trên đây, bạn đã biết dịch vụ thu mua máy photocopy cũ tại quận 5 do công ty Quốc Kiệt cung cấp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng, đáng tin cậy và đảm bảo làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Mức giá thu mua tại Quốc Kiệt là mức giá tốt trên thị trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00
 • Trụ sở chính: 703/18, TL10, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Hồ Chí Minh 700000
 • Văn phòng: Lầu 1: 480d Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM
 • Hotline: 091 859 98 33
 • Hỗ trợ kỹ thuật: 091 390 09 51
 • Điện thoại: 028 7308 0879
 • Email: quockietcopier@gmail.com
 • Website: https://quockiet.vn

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of