Khi cần bán thanh lý máy in cũ tại huyện Hóc Môn bạn sẽ phải làm gì? Làm sao để biết được ai là người cần mua máy in để bán. Vậy phải làm thế nào đây, làm sao để bán lại thứ mà mình muốn bỏ đi với mức giá tốt nhất? Giải pháp hiệu quả chính là tìm đến một công ty thu mua máy cũ Quốc Kiệt.

Thanh lý máy in cũ tại huyện Hóc Môn liên hệ với công ty nào?

Thanh lý máy in chính là cách mà bạn loại bỏ đi sản phẩm đã cũ để mua về sản phẩm mới. Tuy nhiên, việc bán thanh lý máy in đã qua sử dụng tại huyện Hóc Môn không phải là một việc dễ dàng. Bởi lẽ không phải ai cũng có nhu cầu sử dụng máy in đã cũ. Đó là lý do bạn cần tìm đến một đơn vị chuyên thu mua các loại máy in cũ.

Tuy nhiên trên địa bàn huyện có quá nhiều địa chỉ thu mua khác nhau, đâu mới là điểm đến đảm bảo quyền lợi tốt nhất. Một trong những gợi ý hoàn hảo chính là Photocopy Quốc Kiệt.

Quốc Kiệt là công ty thu mua máy in thanh lý với giá cao uy tín
Quốc Kiệt là công ty thu mua máy in thanh lý với giá cao uy tín

Công ty TNHH sản xuất thương mại và dịch vụ Quốc Kiệt chính là một công ty như thế. Không chỉ cung cấp các sản phẩm máy in mới chất lượng tốt. Công ty còn chuyên việc thu mua và bán máy in đã cũ. Công ty có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật tốt. Họ là những người chuyên sửa chữa và bảo hành các loại máy in, máy photocopy chuyên nghiệp. 

Khi thu mua các máy in cũ họ sẽ sửa chữa và bảo dưỡng, thay thế các bộ phận đã cũ. Cho nên máy in đã thanh lý sẽ có những bộ phận mới và hoạt động rất trơn tru. Bởi thế khi bạn cần mua thanh lý máy in cũ ở huyện Hóc Môn hãy mua tại Quốc Kiệt.

Nhân viên của Quốc Kiệt sẽ đến tận nơi để thu mua máy in cũ
Nhân viên của Quốc Kiệt sẽ đến tận nơi để thu mua máy in cũ

Máy in thanh lý đã qua sửa chữa được bán ra với mức giá rẻ. Cho nên đối với các trường hợp bị hạn hẹp về kinh phí có thể lựa chọn mua máy in cũ. So với việc mua một chiếc máy in mới thì sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

>>>Tham khảo thêm: thanh lý máy in cũ tại quận Bình Tân

Vì sao nên chọn Quốc Kiệt khi cần thanh lý máy in cũ huyện Hóc Môn

Quốc Kiệt ra đời với mục đích giúp cho các công ty, cá nhân dọn dẹp các loại máy in đã cũ. Việc này vừa giúp người dùng có được một khoản tiền từ chiếc máy đã cũ. Đồng thời có thể mua được một chiếc máy mới về để sử dụng. Công ty Quốc Kiệt nhận thu mua tất cả các sản phẩm máy in đã cũ với tất cả mẫu mã, chủng loại khác nhau.

Quốc Kiệt thu mua tất cả các loại máy in cũ 
Quốc Kiệt thu mua tất cả các loại máy in cũ
 • Quốc Kiệt thu mua tất cả các loại máy in với bất kỳ số lượng nào. Dù bạn thanh lý máy in cũ tại huyện Hóc Môn với 1 cái duy nhất, hay nhiều cái. Và công ty chấp nhận thu mua máy in cũ bất kể lúc nào.
 • Công ty thu mua tất cả các loại máy in cũ dù còn sử dụng được hay không sử dụng được. Nhân viên của công ty sẽ đến tận nơi để thu mua. 
 • Số lượng máy in đã cũ càng nhiều thì công ty sẽ thu mua với giá càng cao.

Các loại hình dịch vụ mà Quốc Kiệt cung cấp là gì?

Quốc Kiệt là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ về máy in. Bạn có thể tìm thấy những sản phẩm máy in mới, máy in cũ đã qua sử dụng. Những sản phẩm mà công ty cung cấp đều có giá thành rất hợp lý. Vì thế sản phẩm mà bạn có thể mua được luôn có mức giá tốt nhất.

Liên hệ với Quốc Kiệt khi cần bán máy in cũ
Liên hệ với Quốc Kiệt khi cần bán máy in cũ

Ngoài việc thu mua thanh lý máy in cũ tại huyện Hóc Môn thì Quốc Kiệt còn cung cấp dịch vụ cho thuê máy in. Đây là một loại hình dịch vụ vô cùng hữu ích. Việc mua một chiếc máy in sẽ cần tới một khoản tiền khá lớn. Nhưng bạn không phải sử dụng máy in thường xuyên. 

Dịch vụ cho thuê máy in của Quốc Kiệt ra đời là một giải pháp hoàn hảo. Nó giúp cho người sử dụng máy in trong một thời gian ngắn không phải bỏ ra một khoản tiền lớn. Bởi thế khi bạn cần sử dụng trong một thời gian ngắn, hãy lựa chọn dịch vụ của Quốc Kiệt

Cam kết của công ty Quốc Kiệt

Quốc Kiệt là một công ty uy tín trong lĩnh vực thu mua máy in đã cũ. Những chiếc máy in đã cũ, hỏng giờ đây không phải bỏ đi một cách vô ích nữa. Trong trường hợp cần bán đi máy in đã hỏng hoặc đã cũ, hãy liên hệ với công ty Quốc Kiệt. Công ty cam kết:

 • Công ty cam kết sẽ thua mua sản phẩm cần thanh lý máy in cũ ở huyện Hóc Môn với giá cao. Điều này sẽ giúp cho bạn có thêm một khoản tiền để mua máy in mới.
 • Công ty sẽ thu mua tất cả các sản phẩm máy in đã cũ. Nhân viên của công ty sẽ có mặt 24/7 để thực hiện việc thu mua. Bất kể bạn bán sản phẩm với số lượng nhiều hay ít. 
 • Tiền thu mua sản phẩm Quốc Kiệt sẽ được thanh toán trong 1 lần duy nhất. Thanh toán hoàn toàn khi giao máy. Người bán sẽ không cần phải mang máy đến Quốc Kiệt.

>>>Tham khảo thêm: thanh lý máy in cũ tại huyện Nhà Bè

Quốc Kiệt, một công ty chuyên thu mua thanh lý máy in cũ tại huyện Hóc Môn uy tín. Những chiếc máy in đã cũ sẽ được mua với mức giá tốt nhất. Những chiếc máy in đã hỏng cũng không phải bỏ đi nữa. Quốc Kiệt sẽ mua lại tất cả những chiếc đó cho bạn với giá cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00
 • Trụ sở chính: 703/18, TL10, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Hồ Chí Minh 700000
 • Văn phòng: Lầu 1: 480d Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM
 • Hotline: 091 859 98 33
 • Hỗ trợ kỹ thuật: 091 390 09 51
 • Điện thoại: 028 7308 0879
 • Email: quockietcopier@gmail.com
 • Website: https://quockiet.vn

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of