Những chiếc máy photo của bạn đang dùng đã tới thời điểm hết hạn sử dụng hoặc không đảm bảo để có thể sử dụng được nữa. Bạn đang tìm kiếm những sản phẩm khác thay thế tốt hơn. Vậy những dấu hiệu nào để có thể kiểm tra được chúng nên được đưa tới các cơ sở thanh lý? Chúng ta sẽ cùng tham khảo một số tổng hợp về dấu hiệu thanh lý máy photocopy cũ tại quận 1 sau đây.

Tổng hợp về dấu hiệu thanh lý máy photocopy cũ tại quận 1
Tổng hợp về dấu hiệu thanh lý máy photocopy cũ tại quận 1

Những dấu hiệu để có thể thanh lý một chiếc máy photocopy cũ

Do máy photocopy là một trong những sản phẩm máy móc liên quan tới các công việc văn phòng nên chúng cần phải có những thời gian sử dụng nhất định. Mỗi một hãng, thương hiệu hay một dòng sản phẩm sẽ có thời điểm khác nhau.

Ngoài ra, việc quá trình sử dụng cũng có thể ảnh hưởng ít nhiều tới những quyết định thời điểm chúng bị thanh lý. Vậy nên, bạn có thể dựa vào một vài điểm sau đây để có thể xem xét thanh lý máy photocopy cũ tại quận 1.

Chiếc máy photocopy đã quá cũ

Thông thường đối với loại thiết bị như máy photocopy chúng chỉ được sử dụng với thời gian từ 2 cho tới 4 năm. Trường hợp bạn không sử dụng với tần suất lớn thì có thể kéo dài thêm một khoảng thời gian ngắn. 

Tuy nhiên, tại Việt Nam việc những chiếc máy photocopy được sử dụng với thời hạn có thể gấp 2 hoặc gấp 3 thời gian bình thường. Chính vì việc tận dụng quá lâu dễ khiến tới việc không đáp ứng được năng suất công việc. Không chỉ có thế, chúng còn làm cho bạn cảm thấy khó chịu khi vận hành không được trơn tru.

Chính vì thế nếu chiếc máy photocopy của bạn có thời gian dùng trên 6 năm hãy nghĩ đến vấn đề thanh lý để tìm mua một chiếc khác.

>>>Tham khảo thêm: thanh lý máy photocopy cũ tại TPHCM

Máy mắc nhiều lỗi

Có nhiều trường hợp, vì không đủ kinh phí để có thể lựa chọn một thiết bị mới, bạn phải dùng một sản phẩm đã qua sử dụng. Điều đáng nói ở đây là việc bạn lựa chọn phải một chiếc máy bị mắc quá nhiều lỗi. Các linh kiện có thể bị thay thế và kém chất lượng.

Trong quá trình bạn sử dụng, chúng làm cho bạn mất thêm nhiều chi phí để sửa chữa mà không giải quyết được sự cố. Ngoài việc chi phí sửa chữa, bạn còn mất thời gian và ảnh hưởng tới các vấn đề liên quan.

Việc lựa chọn sai nhà cung cấp sẽ làm bạn “tiền mất tật mang”. Có rất nhiều hệ thống phân phối uy tín như sẽ giúp cho bạn lựa chọn được một sản phẩm phù hợp. Đặc biệt dịch vụ cho thuê máy photocopy cũng đang được sử dụng phổ biến.

Do lựa chọn phải một chiếc máy bị mắc quá nhiều lỗi
Do lựa chọn phải một chiếc máy bị mắc quá nhiều lỗi

Máy quá chậm

Một chiếc máy quá chậm là do chúng đã quá lỗi thời. Với một hệ thống văn phòng, công ty doanh nghiệp với sức hoạt động khối lượng công việc lớn, những sản phẩm như vậy sẽ làm giảm năng suất lao động.

Không những các thiết bị làm giảm guồng công việc của bạn mà việc không cập nhật các tính năng như các thiết bị mới sẽ làm bạn mất nhiều thao tác và thời gian thủ công hơn. Và đặc biệt, bạn sẽ cảm thấy như mình đang làm việc với một “mớ sắt vụn” thời kỳ đồ đá.

Các giải pháp giải quyết vấn đề máy photocopy cũ tại cơ sở

Chúng ta có rất nhiều giải pháp khác nhau để bạn có thể hạn chế những sự cố do máy photocopy hoặc việc chiếc máy đã quá cũ kỹ. Một vài giải pháp được kể đến dưới đây sẽ giúp bạn có được cách giải quyết tốt nhất:

Thay thế bằng máy photocopy mới

Thay thế bằng máy photocopy mới
Thay thế bằng máy photocopy mới

Đây chắc chắn là giải pháp hữu hiệu nhất. Những chiếc máy đời mới sẽ có sự hoạt động với công suất lớn. Thời gian sử dụng cũng sẽ kéo dài hơn. Không chỉ thế, bạn có rất nhiều mẫu mã đa dạng như thương hiệu của Mỹ, Nhật,…để lựa chọn phù hợp với công việc của mình nhất.

Những tính năng mới của các thiết bị nhập khẩu đã được nghiên cứu và đánh giá về độ hiệu quả trong công việc. Bạn sẽ không còn phải vò đầu bứt tai vì những sự cố bất thường mà những chiếc máy “thập cổ lai hy” trước đây bạn gặp phải. Nói chung nếu bạn có điều kiện hãy sắm một chiếc máy mới để thuận lợi hơn trong quá trình sử dụng.

>>>Tham khảo thêm: thanh lý máy photocopy cũ tại Quận 3

Sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy 

Ngoài việc thay thế các sản phẩm thanh lý máy photocopy cũ tại quận 1 bạn còn có thể tham khảo dịch vụ cho thuê máy photocopy. Với dịch vụ này, bạn có thể lựa chọn được thời điểm cần thiết để sử dụng, không những thế, bạn không mất chi phí quá lớn để mua một sản phẩm với chất lượng tối ưu.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, hệ thống cơ sở cho thuê máy photocopy Quốc Kiệt đã trở thành một trong số các cơ sở được tin dùng. Không chỉ với sản phẩm chất lượng mà dịch vụ hoàn hảo cũng là một điểm ấn tượng. Để giảm gánh nặng tài chính, Quốc Kiệt còn ưu đãi khách hàng với mức giá trung bình. Khách hàng có thể lựa chọn và tham khảo những sản phẩm ưng ý nhất.

Những thông tin về các dấu hiệu tổng hợp thanh lý máy photocopy cũ tại quận 1 mà chúng tôi đã cung cấp sẽ có thể giúp ích cho bạn. Bạn hãy truy cập tới website https://quockiet.vn/ để được tận hưởng những dịch vụ và ưu đãi tuyệt vời nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00
  • Trụ sở chính: 703/18, TL10, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Hồ Chí Minh 700000
  • Văn phòng: Lầu 1: 480d Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM
  • Hotline: 091 859 98 33
  • Hỗ trợ kỹ thuật: 091 390 09 51
  • Điện thoại: 028 7308 0879
  • Email: quockietcopier@gmail.com
  • Website: https://quockiet.vn

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of