Cho thuê máy Photocopy In Màu

Thuê máy Photo Màu là một trong những lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, bởi việc thuê máy Photocopy Màu sẽ tiện lợi hơn rất nhiều. Vậy làm sao để tìm được một đơn vị cho thuê máy Photo màu phù hợp với bạn, hãy cùng nhau tham khảo bài viết sau đây nhé.
Máy Photo Màu được ưa chuộng bởi những tính năng của nó mang lại, một doanh nghiệp chỉ cần thuê 1 máy có thể vừa Photo vừa in màu được. Với những tính năng đó, chọn máy màu là một trong những lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay.

Tính năng Máy Photo In Màu

Những tính năng của máy Photo In màu
Những tính năng của máy Photo In màu
Ở một máy Photo In Màu thì rất nhiều tính năng hữu ích, để có thể giúp được bạn trong quá trình chọn lựa các máy Photo kèm tính năng In Màu. Sau đây chúng tôi xin liệt kê một vài tính năng tiêu biểu để bạn tham khảo:
Photocopy: Máy Photo chắc chắc sẽ có tính năng Photocopy rồi, những loại máy màu vẫn có tính năng Photo trăng đen. Việc này có thể giúp những công ty thuê máy về làm việc một cách đa năng hơn tiết kiệm được chi phí.
Photocopy Màu: Tính năng này hết sức quan trọn, đối với những tài liệu cần có màu thì những máy Photo thường không thể làm được. Máy Photo Màu sẽ giúp bạn làm được những vấn đề đó mà không cần phải thực hiện nhiều thao tác ở nhiều máy khác nhau.
In Màu: Máy Photo vẫn có thể In được, như vậy bạn không cần phải tốn thêm tiền mua máy in. Một máy photo in màu có thể hoạt động với công suất lớn, nên hoàn toàn phù hợp với những doanh nghiệp cần in và photo nhiều.
Scan: Tính năng này cũng rất cần thiết, nó giống tính năng in màu nhưng ở một số tài liệu cần Scan và lưu File thì máy này hoàn toàn có thể đảm nhiệm được.
Bên trên là những tính năng và công dụng của máy Photocopy kiêm luôn tính năng In Màu. Nếu còn thắc mắc hoặc có những vấn đề chưa hiểu, bạn có thể liên hệ với tôi để được hỗ trợ nhé, điện thoại: 091 390 09 51

Nên thuê Máy Photo vì?

Chọn thuê máy Photo thay vì đi mua
Chọn thuê máy Photo thay vì đi mua
Việc chọn thuê Máy Photo hoặc mua luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm cũng như đặt câu hỏi. Trong phần này, tôi xin chia sẻ những điểm lợi và hại trong việc Thuê HAY Mua máy Photocopy để bạn có được cái nhìn tổng quan hơn.

Thuê máy Photo:

 • Việc thuê máy Photo sẽ giúp được bạn trong vấn đề chi phí ban đầu, nếu bỏ một số tiền lớn ra mua máy Photocopy thì hơi khó đối với những doanh nghiệp mới khởi nghiệp.
 • Thuê máy sẽ không phải lo vấn đề máy hư hỏng hoặc lỗi kỹ thuật, khi có sự cố gì sẽ có nhân viên đến hỗ trợ miễn phí.
 • Không phải tốn nhân viên bảo chì vận hàng, tất cả đã có người bên đơn vị cho thuê xử lý giúp bạn.
 • Đảm bảo quá trình kinh doanh hoạt động liên tục, vì nếu có sự cố bên cho thuê sẽ đem máy khác đến thay thế ngay.
 • Tự do lựa chọn, vì là thuê nên bạn tự do lựa chọn các đơn vị uy tín cũng như các dòng máy phù hợp.

Mua máy Photocopy:

 • Tốn nhiều chi phí ban đầu, như bạn đã biết chi phí một máy Photo mua mới là rất cao.
 • Thêm nhân viên quản lý hoặc phải thuê bảo chì thường xuyên.
 • Nếu có hỏng hóc gì bạn phải tự bỏ tiền thay thế linh kiện và thuê thợ.
 • Không rành về kỷ thuật bạn có thể bị tốn thêm các chi phí phát sinh không đáng có.
 • Quá trình kunh doanh sẽ bị gián đoạn nếu máy bị hỏng
 • Tiền bảo chì cũng bằng với tiền đi thuê máy.

Với những gợi ý bên trên, tôi tin chắc giờ bạn có thể có được lựa chọn là nên thuê hay nên mua Máy Photo In màu vào lúc này. Nếu vẫn còn thắc mắc bạn liên hệ với tôi, tôi sẽ hỗ trợ bạn những gì bạn gặp khó khăn, điện thoại: 091 390 09 51

Chọn đơn vị cho thuê uy tín

Đơn vị cho thuê máy Photo uy tín
Đơn vị cho thuê máy Photo uy tín

Sau khi lựa chọn được các dòng máy Photo mà bạn ưng ý, công việc khó khăn hơn là chọn được đơn vị cho thuê máy uy tín.

Để đánh giá một đơn vị cho thuê uy tín bạn cần quan tâm các tiêu chí sau, đây là những kinh nghiệm thực tế của tôi và tôi tổng hợp chia sẻ lại với các bạn.

Thông tin công ty – một trong những vấn đề bạn cần quan tâm là thông tin của công ty đó. Thông tin có rõ ràng không, kiểm tra mã số thuế công ty trên Google xem hoạt động bao lâu rồi.
Những khách hàng hiện tại – bạn cần tham khảo những khách hàng hiện tại của công ty cho thuê máy. Nếu những khách hàng hiện tại của họ lớn và hợp đồng lâu năm thì quá tốt rồi.
Những dòng máy – những dòng máy có được nhập mới hay không, nhiều khi công ty lâu năm nhưng toàn máy cũ bạn cần lưu ý.
Bộ phận hỗ trợ – cái này quan trọng nhất vì khi xảy ra vấn đề lỗi kỹ thuật, bộ phận hỗ trợ phải nhanh để không làm gián đoạn quá trình kinh doanh của bạn.
Giá –  giá thì theo tôi không quan trọng lắm, thường tiền nào của nấy thôi, theo tìm hiểu thì giá thuê máy photo trên thị trường không chênh lệch mấy.

Bảng giá thuê máy Photo in Màu

Bảng 1.1: Bảng giá các máy photo màu (tham khảo)

Dòng máy Giá thị trường Giá thuê
Ricoh Aficio MP 2851 14,800,000 VNĐ 1,000,000-5,000,000 VNĐ
Ricoh Aficio MP 7502 55,800,000 VNĐ 1,000,000-5,000,000 VNĐ
Ricoh Aficio MP 3351 15,800,000 VNĐ 1,000,000-5,000,000 VNĐ
Ricoh Aficio MP 5000B 20,800,000 VNĐ 1,000,000-5,000,000 VNĐ

Một số dòng máy Photocopy được ưa chuộng!

Máy Photocopy Ricoh

Ricoh Aficio MP 2550B

11,800,000

Máy Photocopy Ricoh

Ricoh Aficio MP201 SPF

9,800,000

Máy Photocopy Ricoh

Ricoh Aficio MP 2550

13,800,000

Máy Photocopy Ricoh

Ricoh Aficio MP 3350B

14,800,000

Máy Photocopy Ricoh

Ricoh Aficio MP 2851

14,800,000

Máy Photocopy Ricoh

Ricoh Aficio MP 7502

55,800,000

Máy Photocopy Ricoh

Ricoh Aficio MP 3351

15,800,000

Máy Photocopy Ricoh

Ricoh Aficio MP 6002

52,800,000

Những hãng máy Photocopy nổi tiếng

Các hãng máy Photocopy
Các hãng máy Photocopy
Có rất nhiễu hãng máy Photocopy nổi tiếng trên thế giới, mỗi hãng đều có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Tùy vào nhu cầu của từng doanh nghiệp, từ đó chọn những hãng cung cấp máy phù hợp với nhu cầu.
Hãng Toshiba – hãng khá nổi tiếng với nhiều dòng máy Photocopy đơn sắc, điểm đặc biệt là hãng luôn biết cải tiếng phù hợp với nhu cầu thị trường.
Hãng Ricoh – Tuy không nổi tiếng bằng Toshiba những máy Photo Ricoh được người dùng đánh giá là bềnh hơn đem lại độ ổn định khi sử dụng.
Hãng Sharp – ít mẫu mã hơn, tùy vậy hãng cũng có đủ lựa chọn cho người tiêu dùng Việt Nam, vấn đề chỉ nằm ở giá bán.
Trên đây chỉ là những hãng tiêu biểu được người tiêu dùng Việt Nam tin dùng, bởi giá thành và tính năng nó mang lại. Đặc biệt khi thuê máy thì độ ổn định của máy là quan trọng nhất, đánh giá từ các công ty thuê thì họ hay chọn máy Photocopy hãng Ricoh.

Những câu hỏi thường gặp:

1, Nếu trong quá trình thuê máy Photo bị hư thì phải làm sao? 
Bạn chỉ cần gọi điện đến công ty chỗ bạn thuê máy photocopy thông báo về tình trạng, đơn vị cho thuê sẽ cử nhân viên xuống kiểm tra sửa hoặc thay máy mới cho bạn miễn phí.
2, Khi dùng hết mực thì liên hệ ai?
Điều đặc biệt là khi thuê máy Photo của đơn vị nào, bạn nên liên hệ đúng với đơn vị đó để được hỗ trợ thay mực đúng. Tránh trường hợp bạn thuê chỗ khác đến họ có thể thay mực không đúng hoặc những linh kiện khác không
phù hợp.
3, Chi phí thuê máy Photo loại tốt khoảng bao nhiêu?
Trên thị trường các máy Photo loại tốt thường được cho thuê với giá từ 2-5 triệu đồng tùy từng dòng và tính năng của nó.
4, Trong quá trình dùng nếu không muốn thuê nữa thì xử lý như thế nào?
Nếu bạn không thuê nữa thì sẽ căn cứ theo hợp đồng thuê máy Photo mà bạn đã ký với bên cho thuê, từ đó 2 bên thảo luân thương lượng.
5, Làm sao để tìm được một đơn vị cho thuê máy Photo tuy tín?
Bạn có thể tham khảo tại đây, để tìm hiểu các phân biệt đơn vị cho thuê uy tín hay không.

Hình ảnh vận chuyển cho thuê máy Photo:

Một số hình ảnh khâu chuẩn bị và giao máy đi cho thuê tại Công ty Quốc Kiệt được tổng hợp bởi Hiệp Trương. Mọi thông tin quý vị có thể liên hệ theo bên dưới nhé.
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Và Dịch Vụ Quốc Kiệt
 • Giờ mở cửa: 08:00 -17:00
 • Hotline: 091 390 09 51
 • Điện thoại: 028 7308 0879
 • Email: congtyquockiet@gmail.com
 • Website: https://quockiet.vn/
 • Trụ sở chính: 703/18, TL10, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Hồ Chí Minh 700000
Tác giả: Hiệp Trương

16
Bình luận

avatar
16 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
11 Comment authors
MinhNguyencuongHải EmLamTrâm Anh Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Vinhla
Guest
Vinhla

Cho mình hỏi về giá hiện nay của máy photocopy in màu mà bên bạn đang cung cấp nhé. Các dòng nào phù hợp với văn phòng vừa và nhỏ nha. Vì mình cũng đang phân vân về điều này nên cần được báo giá và tư vấn rõ.

Nam Trung
Guest
Nam Trung

Tôi đang phân vân giữa mua và thuê 5 máy Photo, nếu ở Bình Dương thì bên bạn có hỗ trợ kỹ thuật đến tân công ty để xử lý các vấn đề giúp tôi không. Vì hiện tại thấy công ty bạn ở Bình Tân hoi xa so với chỗ của tôi.

Ngọc Hà
Guest
Ngọc Hà

Máy photocopy in màu bên mình có giá thuê tầm 1tr5 không ạ và dòng máy photocopy in màu này là của Ricoh, Toshiba nhé. Máy photocopy in màu thì dùng mực như thế nào vậy nhờ Quốc Kiệt tư vấn giùm mình nhé.

Ms Hong Nguyen
Guest
Ms Hong Nguyen

Trong số các dòng máy photocopy in màu mà bên bạn đang cung cấp thì có dòng máy nào phù hợp và tiết kiệm nhất để dành cho văn phòng tầm 5 người không vậy? mình cần tư vấn thêm nhé. Thông tin mình đã nhắn qua mail

Ngọc Gìn
Guest
Ngọc Gìn

Cần những điều kiện gì để có thể thuê máy photocopy in màu tại Photocopy Quốc Kiệt ạ?/ Mình đang muốn thuê máy photocopy để sử dụng tạ văn phòng nhưng không biết làm thế nào để thuê được. ad tư vấn giúp mình nhé!

Trinh Trinh
Guest
Trinh Trinh

Đã sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy giá siêu rẻ tại Quốc Kiệt, hoàn toàn hài lòng! Bạn cũng nên thử dịch vụ tại đây đi, mình ấn tượng nhất là cách phục vụ của nhân viên đấy, máy vừa hư gọi cái là 15 phút sau có mặt rồi.

Mạnh
Guest
Mạnh

Máy photo in màu có tốt hơn máy photo trắng đen không, giá có cao hơn không vậy ad. Mình đang sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ bên bạn đây, giờ mình có nhu cầu in ấn thiệp hàng tháng, nên mình muốn tìm hiểu đổi máy photo màu , không biết có được không vậy?

Thanh Huệ
Guest
Thanh Huệ

Việc thuê máy photocopy in màu sẽ tiện lợi hơn nhiều so với các dòng máy photocopy trắng đen vì nó sẽ cho những tài liệu có màu săc rõ ràng mà nó cũng cho thấy sự chuyên nghiệp của công ty nữa

Hương Nguyễn
Guest
Hương Nguyễn

Khi thuê máy photocopy in màu tại Photoopy Quốc Kiệt có nhận được các lợi ích nào ạ? Chi phí thuê máy tại Quốc Kiệt là bao nhiêu, có phát sinh thêm chi phí nào kkhác trong quá trình thuê không ạ?

Ngọc Thắng Nguyễn Trần
Guest
Ngọc Thắng Nguyễn Trần

May photocopy in mau ở Quốc Kiệt thì cho thuê khoảng bao nhiêu 1 tháng vậy ạ. Giữa máy photo in trắng đen và may photocopy in mau chênh lệch nhiều mức giá không nhỉ. Nhờ bên bạn tư vấn giùm mình chi phí thuê này nhé.

Trâm Anh
Guest
Trâm Anh

May photocopy in mau bên mình có những dòng nào vậy ạ, thương hiệu Ricoh thì có những dòng máy in màu nào tầm khoảng 30 triệu trở lại không nhỉ. Nhờ bên bạn tư vấn giúp mình để mình thuê máy photocopy có chức năng in màu phù hợp nhé.

Nguyencuong
Guest
Nguyencuong

Gia thanh cho thue may photocopy in mau ben cong ty cua ban tinh den thoi diem hien tai la bao nhieu va co nhung dong san pham nao dang duoc cho thue, hop dong hop tac ra sao, hay tu van cho toi nhe toi dang tim hieu ve van de nay

Lam
Guest
Lam

Máy photocopy in màu với máy in trắng đen có khác nhau nhiều không vậy á á? tại mình cũng không phải dân trong nghệ với cũng chưa từng sử dụng, nay mới có nhu cầu nên cũng muốn tìm hiểu cho kỹ, mong được tu vấn nhé, gọi lại sớm cho mình….

Hải Em
Guest
Hải Em

Thuê máy photocopy in màu thực sự rất tiện lợi, thay vì tiết kiệm chỉ thuê máy photo trắng đen khi có nhu cầu in màu mình lại phải ra tiệm, Thuê máu photo in màu ngay từ đầu mình có thể dùng thoải mái bất cứ khi nào có nhu cầu đều có thể sử dụng.

Nguyencuong
Guest
Nguyencuong

Bên mình hiện tại đang cung cấp tổng cộng bao nhiêu máy photocopy in màu vậy bạn? và không biết rằng những sản phẩm đó khi cho thuê thì giá thành như thế nào? chế độ hậu mãi, bảo hành ra sao? tư vấn giúp mình về vấn đề này nhé.

Minh
Guest
Minh

Mình cũng đang sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy của photocopy Quốc Kiệt nè, thấy khá hài lòng, mình sử dụng dịch vụ tại đây chắc cũng được hơn 3 4 tháng gì đó rồi, nói chung ai có nhu cầu thì nên thử cũng tốt…