Trong quá trình sử dụng máy photocopy, các đơn vị thuê máy từ Công ty Quốc Kiệt cần nắm rõ các điều khoản sử dụng, cũng như nắm kỹ nội dung hợp đồng thuê máy cụ thể để đảm bảo nhận được đầy đủ quyền lợi cho đơn vị của mình.

Sau đây, Quốc Kiệt sẽ nêu ra những điều khoản chung được áp dụng cho toàn bộ các loại máy photocopy, máy in, máy scan. Bạn nên đọc kỹ lưỡng các nội dung bên dưới trước khi ký kết, sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhé.

Điều khoản thanh toán

Đơn vị thuê máy cần đặt cọc phí máy photocopy, máy in, máy scan với số tiền được quy định theo từng loại máy, được thể hiện cụ thể trong hợp đồng. Số tiền phải được thanh toán ngay sau khi bên cho thuê giao máy đến cho bên thuê trong vòng 07 ngày.

Khi hợp đồng được ký kết, bạn cần thanh toán các khoản tiền tại các thời điểm như sau:

  • Thanh toán tiền thuê máy trước 1 tháng ngay sau ký kết hợp đồng;
  • Thanh toán định kỳ hàng tháng gồm phí thuê, cộng với phụ phí vượt số bản in định mức (tuỳ thuộc vào mỗi máy, số bản định mức sẽ được quy định trong hợp đồng);
  • Thanh toán bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản, thông tin thanh toán liên hệ với Quốc Kiệt vì lý do bảo mật;
  • Thanh lý hợp đồng, đơn vị thuê máy sẽ nhận lại số tiền đặt cọc và phải hoàn tất các khoản chi phí;
  • Bên thuê không phải chịu chi phí vận chuyển ban đầu, lắp đặt, bảo dưỡng máy.

Và một số điều khoản thanh toán khác sẽ nêu cụ thể trong hợp đồng thuê máy photocopy, máy in, máy scan.

Điều khoản đổi trả máy

Khi máy photocopy, máy in, máy scan bị hư hỏng do lỗi kỹ thuật mà đơn vị cho thuê không thể sửa chữa trong vòng 24h (kể từ lúc bên thuê thông báo), thì chúng tôi có trách nhiệm đổi máy có cùng chức năng, tốc độ cho bên thuê để đảm bảo tiến độ hoạt động kinh doanh, sản xuất.

Ngoài ra, bạn được phép đổi trả máy trong những trường hợp sau:

  • Máy không đúng chủng loại, thông số kỹ thuật, nhãn hiệu so với hợp đồng đã ký kết;
  • Máy bị hư hỏng do lỗi kỹ thuật, nhà sản xuất;
  • Không đủ số lượng, bộ phận máy trong đơn hàng giao nhận.

Nếu bạn muốn đổi máy có chức năng khác thì phải thanh lý hợp đồng cũ, rồi ký kết hợp đồng mới để đảm bảo tính rõ ràng pháp lý. Còn trong trường hợp máy bị hư hỏng do bên thuê gây ra thì hai bên cùng nhau xác định tổng chi phí thiệt hại và bên thuê có trách nhiệm hoàn đủ số tiền do bên cho thuê yêu cầu.

Để đổi trả máy photocopy, máy in, máy scan, bạn cần liên hệ thông báo và nêu nguyên nhân đổi trả cho Quốc Kiệt biết thông tin. Chúng tôi sẽ xác thực tình trạng máy và nguyên nhân, nếu đảm bảo những điều khoản chung và quy định cụ thể trong hợp đồng thì chúng tôi sẽ tiến hành đổi trả máy và làm rõ các khoản chi phí (nếu có) trong vòng 05 ngày cho bên bạn.

Điều khoản bảo mật

Nhằm đảm bảo tính an toàn, bảo mật thông tin cá nhân của bên thuê và bên cho thuê, Quốc Kiệt cam đoan sẽ không tiết lộ thông tin các đơn hàng, hợp đồng và đơn vị thuê cho bất kỳ ai bên ngoài công ty hoặc sử dụng vì mục đích khác. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin của khách hàng để lưu trữ, khi cơ quan nhà nước yêu cầu hoặc dùng để giải quyết khiếu nại.

Tùy theo mỗi loại máy mà bạn thuê, Quốc Kiệt sẽ có những điều khoản sử dụng cụ thể khác được thể hiện trong hợp đồng. Bởi chúng tôi mong muốn mang lại cho bạn dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0918 599 833. Công ty Quốc Kiệt xin hân hạnh phục vụ quý khách hàng.